Những điều cần biết khi mua đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Những điều cần biết khi mua đất nền giá rẻ tại Bình Dương
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Hiện nay, đất nền giá rẻ tại Bình Dương sau thời gian hiu quạnh đã có xu hướng "hot" trở lại, thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhỏ tới đây tham quan mua đất càng nhiều. Muốn sở hữu đất nền giá rẻ tại Bình Dương hợp lý và có hiệu quả thì đừng quên những lưu ý nhỏ sau đây.

Những điều cần biết khi mua đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Thị trường đất nền tại Bình Dương thời gian gần đây đang có dấu hiệu hot lên. Từ Dĩ An, Tân Uyên, đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý đang được các nhà đầu tư săn đón.

Tại khu vực Dĩ An, đã xuất hiện một số dự án đột ngột được quan tấm rất nhiều so với thời điểm trước đây mà chủ đầu tư mở bán. Ở các khu dân cư Đông Hòa, Tân Bình cũng đang được săn đón. Các dự án tại Thuận An đang được quan tâm khá nhiều, chính vì thế mà giá đất cũng đã tăng so với hồi các dự án mới ra mắt thị trường.

Đất nền tại VSIP II được mở rộng vào đầu 2016 đã không được biết đến, thì hiện tại bây giờ tình hình mua bán đang ngày náo nhiệt. Chủ yếu là đất nền tại thị xã Bến Cát, dự án nằm tại những khu vực trung tâm, gần khu công nghiệp, gần chợ, kết nối giao thông thuận lợi với mức giá đất được tăng lên và các giao dịch đang được thực hiện nhiều.

Thị trường đất nền tại Bình Dương so với những khu vực khác thì khá an toàn và vốn đầu tư bỏ ra thấp mà lại có tiềm năng giá trị cao. Giá đất nền Bình Dương có tăng nhưng không nhiều bằng Đồng Nai, TPHCM. Cho nên các nhà đầu tư đổ xô vào Bình Dương để đầu tư trong thời gian gần đây.

Theo chuyên gia bất động sản cho biết, thị trường đất nền tại Bình Dương hút khách không vì hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng nơi đây đang đồng bộ mà còn nhiều yếu tố sau đây:

Hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh là lợi thế giúp đất nền tại Bình Dương thu hút thị trường đất nền. Chính quyền tỉnh Bình Dương đã xác định đầu tư phát triển khu vực này theo khu đô thị thông minh, đô thị, giáo dục, y tế… Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương và trở thành một trung tâm công nghiệp lớn trong vùng.

Bình Dương năm qua đã đi đầu trong chính sách trải thảm đỏ thu hút sự đầu tư, nâng tầm Bình Dương trở thành mô hình kiểu mẫu thu hút đầu tư nước ngoài. Tỉnh đã vươn lên vào top 5 những tỉnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài  trong cả nước. 

Sự phát triển kinh tế cao đã khiến Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam với tốc độ phát triển chỉ dứng sau TPHCM, Đồng Nai…, thu hút vốn đầu tư ở nước ngoài cao nhất khu vực. Co rất nhiều tập đoàn lớn đến đây đầu tư như: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore, Malaysia… đã đầu tư, xây dựng nhiều khu công nghiệp và công ty lớn. Kéo vào đó là khu đô thị Mỹ Phước ũng đang mọc lên rất nhiều khu công nghiệp lớn.

Cơ sở hạ tầng tại Bình Dương được đầu tư đồng bộ nên các nhà đầu tư nhỏ hoặc khách hàng sẽ không phải lo lắng về kết nối giao thông, tiện ích khi sở hữu đất nền tại Bình Dương.  Vấn đề chính đó là  vị trí khu đất phù hợp và thuận lợi cho công việc, cuộc sống của người sở hữu không mà thôi. 

Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu mà khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn của mình về diện tích và vị trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.