Giao thông cử dự án Moonlight Centre Point có gì thuận lợi?

Dự án Moonlight Complex
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Dự án Moonlight Centre Point là dự án mới nhất do tập đoàn Hưng Thịnh triển khai trong năm 2021 tại Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh, đây là tổ hợp nhà phố và căn hộ cao cấp trên đường Tên Lửa ngay Aeon Mall Bình Tân.

Căn hộ với quy mô 4 tháp căn hộ dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 1.200 căn và khu nhà phố cao cấp số lượng giới hạn chỉ khoảng 30 căn. Moonlight Centre Point trước đây còn có tên gọi khác là SAIGON WEST Hưng Thịnh, đây được xem là dự án đáng chờ đợi nhất năm 2021 của thị trường khu Tây TP Hồ Chí Minh sau một thời gian im lặng.

Dự án Moonlight Centre Point
Dự án Moonlight Centre Point

Thông tin về dự án Moonlight Centre Point

Chủ đầu tư:Tập đoàn Hưng Thịnh

Nhà thầu: Hưng Thịnh InCons.

Tên dự án: Moonlight Centre Point

Diện tích: Toàn khu rộng 2ha

Số Block: 04 block cao 24 tầng.

Số sản phẩm: 1199 căn hộ.

Diện tích: 55m2 – 84m2.

Tiện ích: biển bơi, công viên, Mall, Spa,…

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Centre Point

Vị trí căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân tọa lạc tại số 11 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Moonlight thứ 3 tại Bình Tân của Hưng Thịnh cùng với khu căn hộ Aio City là 2 dự án nằm trong khu Y Tế, Thương Mại và Giáo Dục lớn nhất khu Tây Sài Gòn với tâm điểm là nổi bật nhất là Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La và TTTM Aeon Mall đã hiện hữu.

Vị trí dự án Moonlight Centre PointVị trí dự án Moonlight Centre Point

Dự án mới nhất của Hưng Thịnh tại đường Tên Lửa liền kề Siêu thị Aeon Mall Bình Tân này còn nằm rất gần UBND Quận Bình Tân chỉ cách 550m và 2 dự án trước đó mà Hưng Thịnh đã triển khai là dự án căn hộ Moonlight Park View và dự án căn hộ Moonlight Boulevard.

Hiện nay để đến với vị trí dự án căn hộ Hưng Thịnh ngay Aeon Mall Tên Lửa khách hàng có thể di chuyển bằng đường Số 7 hoặc đường Kinh Dương Vương, dự án cách đường Kinh Dương Vương khoảng 450m và cách đường Số 7 khoảng 1,3km.

Giao thông cử dự án Moonlight Centre Point có gì thuận lợi?

Nhờ vào vị trí nằm ngay mặt tiền đường Tên Lửa, nằm giữa kết nối trực tiếp với đường Số 7 và đường Kinh Dương Vương là 2 tuyến đường huyết mạch của Bình Tân, chính vì vậy giao thông dự án Moonlight Centre Point rất thuận tiện, có thể nhanh chóng kết nối đường Quốc lộ 1A tại vòng xoay An Lạc trong vài phút hay ở chiều ngược lại là vòng xoay Phú Lâm nơi có thể liên kết với các tuyến đường quan trọng khác của TP Hồ Chí Minh như Tân Hòa Đông, Nguyễn Văn Luông, Bà Hom và đặc biệt là đường Hồng Bàng – Đường 3/2 sẽ kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Liên kết vùng dự án Moonlight Centre PointLiên kết vùng dự án Moonlight Centre Point

>> Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/moonlight-centre-point

Quận Bình Tân có vị trí địa lý rất đặc biệt, đây là Quận cửa ngõ chính kết nối miền Tây Nam Bộ của TP Hồ Chí Minh, cùng với Quận 12 thì Quận này có vị trí không khác gì TP Thủ Đức.

Chính vì vậy cơ hội để phát triển cực cao tại thị trường này, ngoài ra nơi đây có nhu cầu nhà ở thực rất cao, giá trị bất động sản còn đang thấp hơn nhiều so với Khu Đông Sài Gòn cũng là cơ hội rất lớn cho khách đầu tư cũng như là mua để ở. Và tất nhiên khu vực sầm uất và trung tâm nhất của Quận Bình Tân chính là Khu Tên Lửa nơi hiện diện của Aeon Mall, Bệnh viện Quốc Tế City, Hệ thống các trường học, UBND gần đó,…