Giá bán hiện tại của dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Làng Sen Việt Nam không chỉ đơn thuần là một khu dân cư đô thị độc đáo mà còn mang đến những giá trị truyền thống về đất nước – con người Việt Nam. Nơi đây sẽ giúp bạn thoát khỏi bộn bề lo toan, đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam

Thông tin dự án Làng Sen Việt Nam

Tên dự án: Làng Sen Việt Nam (An Hạ Riverside)

Vị trí dự án: Đường Trần Văn Giàu, huyện Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Phúc Khang Corporation

Quy mô: 50ha

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, sổ hữu lâu dài.

Loại hình sản phẩm: Đất nền, Nhà phố, Biệt thự

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án “Làng sen Việt Nam Long An” với quy mô lên đến hơn 50Ha tọa lạc tại đường tỉnh Lộ 10 huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do tập đoàn Phúc Khang Corporation đầu tư và thực hiện. Ý tưởng chính của dự án này là sự kết hợp văn hóa về sen Việt Nam giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam một cách tinh tế và hài hòa nhất.

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Làng Sen tọa lạc tại huyện Đức Hoà – Long An, trải dài 800m trên mặt tiền đường Hùng vương rộng 60m, chỉ cách trung tâm Sài Gòn 30 phút đi xe.

Nằm liền kề trung tâm Sài Gòn, chỉ với 20 phút đi đường men theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa là du khách sẽ tìm đến được làng Sen Việt Nam. Từ Làng Sen Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào Chợ Lớn, Quận 1 hay Sân bay Tân Sơn Nhất, và đặc biệt để đến các tiện ích xung quanh như Bến xe Miền Tây, Siêu thị Co.op Mart, bệnh viện, trung tâm hành chính, trường học các cấp chỉ mất khoảng 10 phút.

Giá bán và diện tích tại dự án Làng Sen Việt Nam

Cho đến hiện nay chỉ trong vòng 2 năm dự án đất nền làng sen đã sinh lời cho các chủ đầu tư từ 50 – 70% , trong năm 2019 dự án do chủ đầu tư Phúc Khang đầu tư và phát triển làng sen việt nam được dự đoán sẽ tiếp tục sinh lời rất cao khoảng 30 – 40% chỉ trong riêng năm 2019.

Hiện nay Làng Sen Việt Nam đã được mua rất nhiều nền và hiện đang còn lại các nền với vị trí rất đẹp như các căn góc, các căn mặt tiền đường Hùng Vương …

– Khu Nam Phố: 5x13m, 5x15m, 7.5x13m ( giá từ 500 – 650tr )
– Khu Long Châu: 5x15m, 7.5x15m, 8x15m ( giá từ 550tr – 850tr )
 Khu biệt thự Ngự Viên: 8x14m, 7x18m, 7x20m, 8x20m ( giá từ 1 tỷ – 1,145 tỷ )
– Đất nền mặt tiền đường Hùng Vương rộng 60m: 5x16m, 7.5x16m (giá từ 1,4 tỷ – 1,7 tỷ )
Lô góc công viên nhân hệ số 1.2, góc đường 2 MT, đối diện thương mại, đối diện hồ nhân hệ số 1.5m. Tùy vào vị trí lô đất các lô đất sẽ có giá khác nhau.

Xem thông tin chi tiết tại: https://langsen-vietnam.net/phan-lo-giai-doan-1