Flora Fuji được hỗ trợ nhiều trong lãi suất

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Với những người lần đầu có trải nghiệm cùng với moonlight residences thì ngoài việc tìm được một dự án có chủ đầu tư uy tín, đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng hẹn thì việc đi vay ngân hàng với nào là thủ tục, nào là lãi suất và số tiền phải trả mỗi tháng bao nhiêu… phần nào khiến họ ngại khi ra quyết định. Tuy nhiên, thực tế việc đi vay mua nhà là một cách để giúp khách hàng có thời gian củng cố và chuẩn bị tài chính tốt hơn.

Để nói về tính thiết thực và hữu ích của những gói hỗ trợ tài chính này, chị Hương (29 tuổi, Tp.HCM) một khách hàng đã lựa chọn gói vay 6.5%/năm ổn định trong 3 năm chia sẻ: “Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi này mình có thể mua được nhà và thật sự, nói đến vay và trả lãi ngân hàng là sợ lắm nhưng với gói vay hỗ trợ tài chính này từ Nam Long, tôi thấy mua nhà thật sự không khó”.

Khi mua richmond city với giá khoảng 1 tỉ đồng, nếu không vay, bạn bắt buộc phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền một lần duy nhất. Đây thực sự là số tiền rất lớn đối với những người trẻ, nhân viên văn phòng… đối tượng có nhu cầu cao về nhà ở. Chính vì thế, để hỗ trợ cho khách hàng, Nam Long đã kết hợp cùng các ngân hàng như Vietcombank, OCB, Vietinbank, Eximbank… đưa ra nhiều chính sách vay với mức trả lãi và gốc khá dễ chịu để người trẻ có thể mua được nhà dễ dàng nhất.

Như vậy, khi mua căn hộ Flora Fuji có mức giá 1 tỷ thì sau khi trả 30%, trong vòng hơn 1 năm đến ngày giao nhà (dự kiến T12/2017) bạn chỉ cần trả khoảng 3.5 triệu đồng/tháng. Sau khi nhận nhà, bạn chỉ phải trả từ 6- 7 triệu đồng/tháng. Đây là mức chi trả rất dễ chịu khi giao dịch một bất động sản lớn như căn hộ.

Nếu dư dả hơn về lượng tiền mặt, bạn có thể chọn gói vay 5.99%/năm ổn định trong 2 năm và ai có chút “máu đầu tư” thì có thể chọn gói vay 0% và miễn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu.

Hiện nay, quy định các dự án có liên doanh nước ngoài như Flora Fuji của Nam Long, việc chủ đầu tư không được phép thu quá 50% giá trị căn hộ cho đến khi công trình được hoàn tất đã góp phần đem lại sự an tâm rất lớn cho khách hàng về tiến độ dự án trước thực trạng rất nhiều dự án bị “treo” trong nhiều năm. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ tài chính từ phía Nam Long và các đối tác ngân hàng lớn như VCB, OCB… đã giúp cho khách hàng có được thời gian thanh toán “dễ thở ” hơn.

Đơn cử như mua can ho richmond city bạn chỉ cần trả trước 30% và vay 20% với lãi suất 6,5%/năm, ổn định cho đến khi nhận nhà (Flora Fuji là dự án liên doanh với Nhật Bản nên không thu quá 50% giá trị căn hộ cho đến khi công trình được hoàn thành). Tiếp đó, tại thời điểm nhận nhà có thể tiếp tục vay 50% với mức ổn định như trên.