Dự án Golden Bay 602 có những tiện ích và điểm mạnh gì mà lại thu hút nhiều nhà đầu tư vậy?

golden-bay-city
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Golden Bay City được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp triển khai xây dựng tại khu vực Bãi Dài – tiềm ẩn khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Dự án đáp ứng đủ nhu cầu về vị trí, tiện ích cũng như khả năng sinh lời cho mọi khách hàng và nhà đầu tư. Tiện ích Golden Bay 602 và những điểm mạnh la nguoi ban đầu tư tại đây là gì? Những câu hỏi của quý vị sẽ được chúng tôi giải quyết thông qua những thông tin dưới đây.

Golden Bay 602 tiện ích và những điểm mạnh nên đầu tưGolden Bay 602 tiện ích và những điểm mạnh nên đầu tư

Tiện ích và điểm mạnh Golden Bay 602 quy hoạch 5 sao

Với lợi thế có sẵn về tiềm năng phát triển du lịch, Golden Bay 602 được quy hoạch các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng 5 sao ngay bên bờ biển Bãi Dài – một nơi được ví như vịnh vàng đẹp nhất Việt Nam.

Dự án có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một cuộc sống nhờ thừa kế hàng loạt tiện ích, dịch vụ có sẵn tại khu du lịch và khu nghỉ dưỡng đang vận hành như khu nghỉ dưỡng Vinpearl, Fussion hay Movempick ,. .. Nơi đây quy tụ đa số khu nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp, góp phần thúc đẩy giá trị bđs tăng cao.


Golden Bay 602 tiện ích thừa hưởng từ các khu du lịch, resort đẳng cấp

Không chỉ thu hút từ những tiện ích bên ngoài mà dự án Golden Bay City còn gây ấn tượng khi dân cư tương lai sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng chuỗi những tiện ích nhìn, đẳng cấp quốc tế như TTTM, khu thể thao bên trong trong trời mát mẻ, sân gôn nghỉ dưỡng thư giãn, khu khách sạn, resort 5 sao, Trường học các cấp, Khu vận hành sức khỏe dân cư, …


Tiện ích dự án Golden Bay 602 Cam Ranh

Tính đến thời điểm này của dự án, chủ đầu tư tập trung xây dựng một số tiện ích nổi bật như:

– Hồ Danh Vọng với diện tích lên tới 7,3ha được xây dựng nhằm mục đích đến cảnh quan xanh, vừa có thể điều hòa không khí cho toàn khu thị

– Dành 2ha của giai đoạn này xây dựng cổng chào và Quảng trường Hạnh Phúc

– Hệ thống thành viên xen kẽ với thư giãn máy, các khu vực tập thể dục thể thao kết hợp như tennis, gym, sân bóng đá, ..

– Hồ lớn với làn nước xanh mát, thư giãn ngân sách

– Khu vực dành riêng cho sức khỏe, làm đẹp

– Các nhà hàng, khách sạn được đầu tư chất lượng đẳng cấp 5 sao, …


Hồ Danh Vọng khu dự án Golden Bay 602

Điểm mạnh Golden Bay 602 Cam Ranh nên đầu tư

Theo đánh giá của các chuyên gia, phân khúc đất nền sẽ là phân khúc giữ vững giá trị gia tăng nhất sau đợt dịch Covid-19 phát lần thứ 4. Đặc biệt là nền đất ven biển sẽ thu hút khách hàng tìm về rất đông, từ đó làm tăng giá bởi sở hữu đất ven biển có khả năng sinh lời cao, nhất là tại các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng.

Golden Bay City tọa lạc tại vị trí đắc địa của Cam Ranh

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành kết nối với các tuyến đường huyết mạch tới các điểm tiện ích như khu du lịch Bãi Dài, sân bay Cam Ranh hay thành phố Nha Trang.


Vị trí đô thị Golden Bay Cam Ranh

Vị trí của Golden Bay City là trung tâm nhịp sống của khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ dễ dàng chuyển hơn nhờ hệ thống hạ tầng giao dịch:

– 15 phút di chuyển tới sân bay quốc gia Cam Ranh

– Tới trung tâm thành phố Nha Trang trong 25 phút

– Tiếp cận với TPHCM, Đồng Nai thông tin qua tuyến Nguyễn Tất Thành kết nối với quốc lộ lớn, …

– Thuận tiện cả về đường thủy, đường không

Ngoài ra, vị trí của dự án gần Đầm Thủy Triều rộng 2.200ha phù hợp để phát triển du lịch sinh thái trong tương lai. Khi các khu vực dần dần được quy hoạch đồng bộ và bài theo định hướng thành khu du lịch chất lượng nhất, mang tầm cỡ quốc gia.

Golden Bay 602 quy hoạch thành khu đô thị mẫu đầu tiên tại khu vực Bắc Cam Ranh

Golden Bay Cam Ranh được tư vấn xây dựng trên diện tích đất gần 90ha, quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu ban đầu tại khu vực Bắc Cam Ranh. Điểm nhấn của dự án nhờ được bao quanh bởi các khu du lịch nổi tiếng và là điểm nghỉ dưỡng của Khánh Hòa. Dự án được chia thành 8 tiểu khu mang các kiến ​​trúc độc đáo đến từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …


Mặt bằng phân lô dự án Golden Bay 602

Build khu đô thị mật độ sử dụng chỉ 47%, cung cấp cho các phân đoạn tối đa, tối ưu hóa định dạng thiết kế cho mọi khách hàng.

Thiết kế tại mỗi tiểu khu đều có các điểm đặc biệt từ các nét của phương Đông thường hay hiện đại từ Tây Âu kiến ​​trúc để phóng to, tự do của kiến ​​trúc Mỹ. Ngoài ra còn có các thiết kế đậm chất cổ điển và sang trọng của Nga kiến ​​trúc.

Dự án Golden Bay 602 Cam Ranh nằm ở vị trí thuộc bán đảo và có quỹ đất khá hiếm, có giới hạn và khó có thể mở rộng như các sản phẩm bất động sản khác như ở Long An, Đồng Nai, … this càng làm tăng thêm giá trị khan hiếm của dự án khu đô thị này.

Thông tin tiện ích Golden Bay 602 and those điểm mạnh been tư lệnh cấm đầu trên Mông Cổ cho quý vị thấy been tiềm năng của dự án. Từ đó có thể quyết định đầu tư đúng đắn vào một sản phẩm bất động sản tốt nhất trong thời gian khó khăn bởi Covid-19 vừa qua.

Xem thông tin chi tiết về dự án: https://westlakesgolfvillas.com/tien-ich-golden-bay-602-va-nhung-diem-manh-nen-dau-tu