Rượu Chivas 21 năm: Một tuyệt tác mang đẳng cấp hoàng gia.

Rượu Chivas 21 năm
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Tìm hiểu rượu

Tại Việt Nam, Chivas 21 Royal Salute được gọi với cái tên quen thuộc là Rượu Chivas 21 năm. Đây là dòng whisky dành cho giới quý tộc, thượng lưu.  Chivas 21 năm được coi là một tuyệt tác mang đẳng cấp hoàng gia.

Rượu Chivas 21 năm: Một tuyệt tác mang đẳng cấp hoàng gia.

Rượu Chivas 21 năm: Một tuyệt tác mang đẳng cấp hoàng gia.

Chivas 21 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đáng giá. Vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

Đây là một trong những loại rượu Chivas có hương vị đặc biệt. Dòng rượu vinh dự được xuất hiện riêng trong lễ đăng quang của Nữ hoàng Anh.

Chivas 21 năm có 3 màu chính là:

  •  Chivas 21 Year Old Royal Salute xanh dương – Emerald Flagon
  •  Chivas 21 Year Old Royal Salute xanh ngọc- Sapphire Flagon
  •  Chivas 21 Year Old Royal Salute đỏ – Ruby Flagon

Hương vị: Hương vị trái cây đầy đủ, sâu sắc với một khói tinh tế. Hương vị đầu tiên của dòng rượu Chivas 21 hoàng gia mang đến sự tinh tế trên mũi. Hương vị marmalade màu cam ngọt ngào truyền vào với những quả lê tươi nổ trên lưỡi. Hương vị thứ hai mang đến một hỗn hợp gia vị phong phú và một chút hạt dẻ cười có cường độ đầy miệng và sau đó là hơi ấm cuối cùng từ gợi ý của khói thuốc nam tính.

Quy luật thưởng thức dòng Chivas hoàng gia cao tuổi là ống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Bạn cũng có thể thêm đá: Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên uống kiểu này thì rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Tham khảo: Rượu Chivas 18 năm tại TPHCM

Mua rượu Chivas 21 tại TPHCM

Một đơn vị mà quý khách có thể cân nhắc nếu đang có nhu cầu mua rượu Chivas 21 chính hãng chính là Rượu Ngoại Sài Gòn. Chuyên cung cấp các loại rượu ngoại cao cấp chính hãng, giá tốt. Với kinh nghiệm cũng như kinh doanh lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm mang đến khách hàng.

Không chỉ cam kết về giá tốt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và miễn phí, đảm bảo đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi mua hàng. Đồng thời, khâu vận chuyển và bảo quản rượu được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp nên Chivas 21 khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn nguyên vẹn hương vị.

Quý khách có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp quý khách mua được sản phẩm rượu ưng ý nhất. Trân trọng!