Đẳng cấp whisky thượng hạng mang tên Macallan 57 năm

Đẳng cấp whisky thượng hạng mang tên Macallan 57 năm
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Tìm hiểu rượu

Dòng Macallan 57 năm là phiên bản đặc biệt và chỉ bán 400 chai trên toàn thế giới. Đây được xem là dòng whisky thượng hạng thơm ngon được cho ra mắt vào năm 2009.

Đẳng cấp whisky thượng hạng mang tên Macallan 57 năm

Macallan 57 năm hay còn được gọi là Macallan 57 năm Lalique là kỷ niệm cho phần chắt lọc tinh tuý của The Macallan. Rượu Macallan 57 năm là thành phần trong bộ sưu tập quý hiếm của nhà Macallan kết hợp với công ty thuỷ tinh và Pha Lê Lalique để tạo ra.

Đẳng cấp whisky Macallan 57 năm

Dòng mạch nha đơn cất 57 năm này được pha trộn từ hai thùng ủ. Thùng thứ nhất, một thùng ex-sherry gỗ sồi Mỹ năm 1950 và thùng thứ hai là sự pha trộn của Macallan từ thùng ex-sherry gỗ sồi Tây Ban Nha bắt đầu ủ năm 1949, 1951 và 1952. Cho ra kết quả là một dòng mạch nha đơn cất êm nhẹ, mượt mà, với hương vị trái cây khô cổ điển, gia vị với hương than bùn phảng phất theo đúng phong cách nhà Macallan những năm đầu 1950.

Đặc điểm sản phẩm Macallan 57 năm

  • Màu sắc: Vàng gỗ anh đào.
  • Mùi: Trái cây khô, đậm mùi, thơm ngát hương anh đào đen, gỗ đàn hương, khói than bùn.
  • Vị: Ngọt ngào với vị trái cây khô và cay nồng của gỗ cùng hương khói than bùn thoảng nhẹ
  • Dư vị: Lâu và đầy đặn, nhưng êm dịu

Mua rượu Chivas cao cấp chính hãng tại TPHCM

Macallan In Lalique – Sự hợp tác tạo nên tác phẩm độc đáo

The Macallan in Lalique là sự hội tụ tinh hoa của các bậc thầy chế tác rượu và gỗ với bậc thầy chế tác pha lê.

Sự hợp tác giữa Macallan và Lalique dựa trên niềm tin vào nghệ thuật chế tác và chủ nghĩa hoàn hảo.

Roderick Kemp, vị kiến trúc sư tài ba của The Macallan, đã cống hiến cả cuộc đời mình để chế tác ra loại rượu whisky tinh tuý, tìm ra những nguyên liệu tốt nhất và những cách chế tác tinh vi để cho ra chất lượng tuyệt hảo với bất cứ giá nào. Giá trị này đã được truyền qua nhiều thế hệ, cho đến nay là tuyệt tác tinh hoa của những bậc thầy rượu và gỗ của The Macallan.

Còn Rene Lalique – Người đứng đầu và cũng đồng thời là người “thổi hồn” cho Laliqueluôn cho rằng những sản phẩm chế tác từ pha lê và trang sức phải được thực hiện như một quá trình nghệ thuật đầy cảm xúc. Marc Lalique, con trai ông đã thừa hưởng tầm nhìn đột phá này và hoàn thiện phương thức chế tác pha lê bậc thầy, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ, tinh thần sáng tạo và cống hiến cho cái đẹp vẫn luôn là triết lý soi sáng cho mọi tác phẩm nghệ thuật của Lalique.

>>> Tham khảo rượu Chivas, rượu Chivas 25 chính hãng

The Macallan đã làm việc với Lalique kể từ năm 2005 để sản xuất một loạt dòng rượu chai pha lê độc quyền, phiên bản giới hạn dựa trên Sáu trụ cột của Macallan. Hai dòng rượu đầu tiên trong series, đã được chứng minh rất phổ biến với người tiêu dùng rượu whisky và sưu tập của pha lê Lalique.