Thưởng thức ẩm thực Singapore tại Friends By Pontian

Thưởng thức ẩm thực Singapore tại Friends By Pontian
Địa chỉ: 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1
Giá trung bình: 25.000đ - 50.000đ
Giờ mở cửa: 8:00 AM - 10:00 PM
Loại hình: Quán ngon

Singapore là một quốc gia xinh đẹp ,nổi danh với nền kinh tế phát triển,con người thân thiện ,lịch sự,môi trường sống xanh,sạch và đẹp.Không những thế ,quốc gia này còn sở hữu nền ẩm thực tinh tế và độc đáo. Nếu  bạn muốn thưởng thức ẩm thực của quốc gia này ngay tại Việt Nam hãy đến với Singapore Friends By Pontian.

Singapore Friends By Pontian được nằm tại số 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1 là nơi chuyên nấu những món hoành thánh Pontain chế biến với công thức kết hợp giữa ẩm thực Singapore và Việt Nam nên tạo ra những món ăn với mùi vị rất độc đáo và hấp dẫn. 

Friends By Pontian được nằm ở giữa Sài Gòn được thiế kế mang đến cho khách hàng sự thoải mái, với tông màu cam rất nổi bật và tạo cho khách sự mới mẻ và trẻ trung. 

Friends By Pontian mang đến cho khách hàng nhiều món ăn rất nổi tiếng như: mì hoành thánh nước, hành thánh, hoành thánh chiên, mì hoành thánh khô và những món chè rất thôm ngon, nước uống rất hấp dẫn. Friends By Pontian lựa chọn gia vị và nguyên liêu món ăn rất kĩ lưỡng, và những nguyên liệu được nhập tại Singapore đem đến cho khách hàng hương vị rất đặc biệt.