Thiên đường ốc ngon ở Sài Gòn

Địa chỉ: Vĩnh Khánh (Quận 4)
Giá trung bình: 45k
Giờ mở cửa: 16:00 - 23:00
Loại hình: Quán ngon

Nhắc tới món ốc thì phải nghĩ ngay con đường ẩm thực Vĩnh Khánh (Quận 4) là nơi có hàng trăm quán nhậu, trong đó rất nhiều quán ốc ngon nổi tiếng.

Nói vậy bởi dù là con đường không lớn, không quá dài song khi nói tới các quán ăn ở quận 4 thì ai cũng phải công nhận rằng Vĩnh Khánh có nhiều quán ăn ngon, trong đó các món về ốc, hải sản rất nổi tiếng. Đặc biệt, Vĩnh Khánh còn nổi tiếng với các quán nhậu bình dân nhưng chất lượng thực phẩm rất ngon.

Nếu là thực khách lần đầu tới khu vực Vĩnh Khánh thì rất khó để chọn cho mình được một quán ưng ý vì hàng quán san sát nhau, đồ ăn cũng giống nhau mà không biết chọn nơi nào. Hôm nay Món ngon Sài Gòn xin giới thiệu tới các bạn một quán ăn của nghệ sĩ trẻ là chủ quán rất biết chiều thực khách.

Quán ngon Cô Chô – Ốc Ty  chính là quán của Michiyo Phạm Ngà, quán đưa ra các tiêu chí chính là thức ăn ngon, phục vụ chu đáo và giá cả phải chăng. Nói đến các món ốc, sự tươi ngon được đặt lên hàng đầu. Vô vàn các loại ốc như ốc bưu, ốc giác, sò lông, sò huyết,…..mỗi loại lại có nhiều cách chế biến đa dạng khác nhau nướng, xào, hấp, luộc,….

Quán ngon không được thiếu món lạ, tên đã lạ mà cách chế biến còn lạ lẫm, ngay cả khẩu vị cũng khác biệt so với các món Việt Nam thường thấy, đây là điểm đặc biệt không phải quán ăn bình dân nào cũng có.