Quán ăn với phong cách và menu mới lạ cho fan Bò – BÒ LẾ RỒ

Địa chỉ: 226/36 Lê Văn Sỹ, P.1, Quận Tân Bình - 5 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1
Giá trung bình: 100k-200k
Giờ mở cửa: 10am-10-pm
Loại hình: Quán ngon

Một cái tên rất mới lạ mang đến một trải nghiệm thú vị cho các  fan của bò dó chính là BÒ LẾ RỒ . Hiện nay quán được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ không chỉ ở hương vị chiêm lĩnh thực khách mà còn giá cả rất phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Hình ảnh không gian và cách bài trí dơn giản hơn cổ một xíu bù lại menu khá dộc đáo vơi nhiều món bò ngon không thể cưởng làm cho ai cũng tò mò muốn đên .

Bún bắp bò ở đây hương vị thật sự rất khác với bún bò. Không mỡ màng dầu béo, không phẩm màu độc hại, vị ngon và thanh khiết. Bắp bò nghe chủ quán nói là bắp lõi rùa, thảo nào ăn không hề dai mà sần sật, giòn giòn, thấm vị. Bún sườn bò thì nhìn cục sườn to hấp dẫn, nửa thịt nửa mỡ. Có chả tôm viên ăn ngon, lạ lạ. Nhân bên trong là tôm đất, thịt mềm và mọng. Nước dùng là nước cốt hầm xương nên vị thanh ngọt, đậm đà, không làm gắt cổ.

Và đây, món thần thánh của quán: Mì cải chua đại hàn dân quốc bắp con bò. Nước dùng vừa miệng, cảm nhận được vị trứng, vị kim chi khá rõ. Bắp hoa bò Mỹ với thịt gân xen kẽ thành vân ăn giòn giòn rất ngon.Kim chi hình như quán tự làm luôn, ăn vị khá vừa miệng, không bị hăng gắt, nghe được mùi gừng thơm nồng. Vị chua ngọt vừa phải, hợp với khẩu vị người Việt hơn là ăn kim chi ở các quán Hàn. Gọi một phần kim chi thêm 5k mà cho đầy chén, giật mình. Món Mì cải chua đại hàn dân quốc bắp con bò có phomai nè, trang trí đẹp quá, nhìn không nỡ ăn luôn. Phomai béo ngậy, thơm thơm, tôn món mì kim chi bình thường mà ngon lên mấy phần.Đặc biệt, sữa thạch sâm là thức uống nhất định phải thử một lần khi đến đây. Thạch được làm từ nước sâm mát, hoà quyện cùng vị sữa thanh thanh ngọt ngọt, chắc chắn làm hài lòng cả những vị khách khó tính.Trà đào ở đây vị cũng rất thanh. Đào lại giòn, tươi mới, chất lượng so với tầm giá 25k/ly. 

Thưởng thức món ăn ngon lành trong không gian thế này quả thật nên thử để trải nghiệm. Một tô trông vậy mà ăn rất no, hài lòng với chất lượng món ăn lẫn phục vụ. Nhân viên dễ thương, bảo vệ dễ mến. Nhất định sẽ giới thiệu bạn vè và còn ghé Bò-lế-rồ thêm nhiều nhiều nữa.