Quán Nhật Sushi Moon quận 6

Quán Nhật Sushi Moon quận 6
Địa chỉ: số 107, đường 10 Cư Xá Rada, quận 6
Giá trung bình:  11:00 - 22:00
Giờ mở cửa: 25.000 - 90.000 VNĐ/món
Loại hình: Quán ngon

Trong tất cả các quán ngon mang đậm nét ẩm thực truyền thống Việt Nam, các bạn trẻ vẫn luôn tìm kiếm cho mình những hương vị khác nhau, mới lạ và độc đáo hơn ỏ khu vực quận 6. Tuy không quá sầm uất, nhộn nhịp với nhiều khu trung tâm thương mại với các sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, nhưng quận 6 cũng không thiếu những quán ăn mang phong cách tươi mới từ nước Nhật mà nổi bật trong đó là Quán Nhật Sushi Moon.

Đến với Sushi Moon, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị ẩm thực Nhật Bản thanh tao, nhẹ nhàng, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi chế biến, bày lên đĩa.


Quán Sushi Moon phục vụ các món ăn mang phong cách Nhật

Quán Sushi Moon phục vụ các món ăn mang phong cách Nhật quen thuộc với mức giá bình dân như sashimi, sushi hay maki… Các món ăn tại Sushi Moon đều đảm bảo hợp vệ sinh, được chế biến từ những nguyên liệu bổ dưỡng như cá hồi, cá ngừ, tôm, trứng cá hồi…
Đặc biệt, khi đến với Sushi Moon, bạn sẽ được tặng kèm bát soup Miso ngon lành để khai vị theo đúng kiểu Nhật. Bát soup với nấm kim châm và rong biển thanh đạm sẽ là sự mở màn hết sức tuyệt vời, để bạn từ từ khám phá những hương vị ẩm thực Nhật Bản về sau.


Các món ăn tại Sushi Moon đều đảm bảo hợp vệ sinh

Địa chỉ: số 107, đường 10 Cư Xá Rada, quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00
Giá tham khảo: 25.000 – 90.000 VNĐ/món