Phá lấu dì Nủi quán ăn được bán trên 30 năm tại quận 4

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Phá Lấu Dì Nủi là điểm thường xuyên lui tới của những người đam mê món phá lấu. Quán tuy có không gian không lớn nhưng lại vô cùng hút khách. Tại Phá Lấu Dì Nủi có 3 loại phá lấu: phá lấu nước, phá lấu chiên và khô bò đen.Đi ngang đây mấy lần nhưng nay mới có động lực ăn vì nghe đồn chỗ này ngon nhất khu, thấy khách cũng đông lắm. 

Nằm trong hẻm có quán ốc ngon phía trước. Thấy mọi người ăn đông nên cũng mò tới. Hẻm nhỏ, bàn nhỏ. Các bạn đi theo nhóm đong thì cân nhắc. Nước chấm và phá lấu chén với bánh mì đậm vị. Còn phá lấu mì thì nước lạt. Với mình thì khá lạt so với chén. 1 phá lấu mì với 1 phá lấu bánh mì 46k.  cũng đáng để thử với bạn nào thích ăn phá lấu nhé. Thích hợp ăn chơi với bạn bà bè người thân rất ok.

Điều làm nên sức hấp dẫn của quán chính là vị béo thơm của nước dừa, cùng những miếng phá lấu dai dai vừa bùi lại vừa béo. Đặc biệt với phá lấu chiên, phần phá lấu được chiên săn lại, dòn và dai đúng chuẩn món ăn vặt được yêu thích. Còn có các loại nước giải khát như sâm bông cúc, nước ngọt ,…