Nhà hàng Lẩu Nhật – Hàn

Địa chỉ: Lầu 4, L4-10, Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Quán ngon

Cùng hệ thống với Hong Kong Town, Hong Kong Deli, Furano Sushi, Sukiya nhưng nhà hàng Edo Yakiniku là lựa chọn lý tưởng nhất cho các thực khách ưa thích món Nhật. Với một thực đa dạng các món ăn của xứ sở Phù Tang, Edo Yakiniku sẽ đem đến cho bạn những bữa ăn đặc sắc cùng những trải nghiệm thú vị khi khám phá ẩm thực Nhật.

Đầu tiên phải kể đến các món nướng được chế biến từ các loại thịt bò, heo, gà, đặc biệt là bò Mỹ. Với tiệc buffet này, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại thịt bò hảo hạng đi kèm các loại sốt đặc biệt chỉ có tại Edo Yakiniku như ba chỉ bò Mỹ tươi, ba chỉ bò Mỹ sốt edo, cổ bò Úc sốt muối, thăn bò tươi, mông bò Mỹ ướp sốt tiêu đen. Bên cạnh đó là các loại ba chỉ heo ướp sốt Miso Tare, nọng heo ướp sốt Miso Tare, thịt gà ướp sốt dầu mè,…

Bạn cũng sẽ không bỏ qua các món nướng từ hải sản như tôm, mực, cá ngừ, lườn cá hồi, nghêu, bạch tuộc,… Nguyên liệu tươi ngon, cao cấp kết hợp với công thức chế biến đặc biệt và các loại nước sốt đặc trưng của nhà hàng, các món nướng của Edo Yakiniku làm mê mẩn thực khách cả về hương vị và hình thức.