Hủ Tiếu Mì Cật trên Đường Trương Định

Địa chỉ: 62 Trương Định quận 1 TP HCM
Giá trung bình: 100k/ 2 người
Giờ mở cửa: 6am-12pm và 4pm-8pm
Loại hình: Quán ngon

Quán cũng giống như bao xe mì kiểu người Hoa , với đặc trưng là 1 xe mì to tướng với nồi nước lèo sôi sùng sục ngay trước cửa , bàn ghế thì ở bên trong . quán tương đối sạch sẽ , với bàn ghế inox mới tinh tươm và chắc chắn .

Mì cật Trương Định huyền thoại,đã đi vào lòng người dân  nhờ vào hai thứ đó là  Sate và Tóp mỡ. Sate ở dây không cay nhưng rất thơm ngon, ko hề bị hôi dầu, kiểu sate cũ hay mua ở chợ theo kí. Tóp mỡ cục nào cục nấy to, béo ngậy. Ăn hủ tiếu hay mì ở đâyu phải ăn kèm với mấy thứ này mới ngon .

 Nếu đi ăn buổi sáng , bạn có thể chọn ngồi ở trước cửa cho thóang đãng .Mình rất thích nước dùng hủ tiếu mì của người hoa, nó ngon lắm luôn, chưa biết cách nào để làm được nước lèo như vậy, nước dùng ngọt trong, có vị thơm rất đặc trưng.khi các bạn ăn hủ tiếu thì hãy ăn hủ tiếu mềm cật, xin thêm một chút tóp mỡ, ăn kèm ớt sa tế, ngon cực luôn,  chút rau ăn kèm nữa là tuyệt vời ông mặt trời . Cật ở đây được người ta làm rất sạch và tươi ngon.Mì ở đây là mì gia , nghĩa là mì quán tự làm  sợi mì ở đây mập , to và tròn ăn rất đã luôn.Hủ tiếu ở quán này không phải là loại hủ tíu thông thường mà bạn hay thấy ở những nơi khác,hũ tiếu sợi to trắng đục như sợi phở , ăn rất lạ và ngon .
.Các bạn nên đến những quán cổ kính như vầy để tìm ăn món này  mặc dù quán cũng không rộng rãi gì. Giá dao động của mỗi tô tầm khoảng 40k-50k cũng không mắc lắm vì thịt và cật  rất nhiều. Mình đi ăn không gặp sự cố về phục vụ, giữ xe. Thời gian hoạt động  thường bán sáng tới khoảng 12h, chiều 4h mới mở lại, nên các bạn xem kĩ thời gian đến thưởng thức nhé . 

Địa chỉ : 62 Trương Định quận 1 TP HCM