Hoa Sơn Tửu Lầu – nhậu với phong cách phim kiếm hiệp

Địa chỉ: 237/80A Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá trung bình: 500k - 1tr
Giờ mở cửa: 11:00 - 23:30
Loại hình: Quán ngon

Đây là một quán khá mới lạ ở Sài Gòn thu hút nhiều người tò mò đến ăn. Được chủ quán đặc cho cái tên rất kiếm hiệp là " Hoa Sơn Tửu Lầu", thực khách sẽ có cảm giác như đang bước vào một nơi diễn ra đại hội võ lâm, với đầy đủ các anh hùng hào kiệt, vì đây là không gian gặp gỡ của những người hâm mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung, Ngô Thừa Ân, Liễu Tàn Dương, ….
Nhân viên ở quán được trang bị đồ và cách ăn nói giống như trong phim kiếm hiệp . Gọi khách bằng nhưng nhân xưng huynh , tỉ , mụi ,… rất thú vị
Những vò "nữ nhi hồng" hảo hạng và "bí kíp" đã thất truyền giờ được lưu giữ tại đây.Từ thiết kế đến vật dụng, phong cách nhân viên phục vụ đều như trong phim kiếm hiệp. “Bí kíp”là tên của những quyển menu  của quán đã có khoảng 100 món với nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách như: nước mắt Cô Long (bò tái mù tạc), Tiểu long nữ (bạch tuộc nướng muối ớt), Nam Hải Nhạc Thần (bò bóp thấu),…và mệnh giá tiền ở đây được tính bằng quan  với mổi quan tương đương với 1000 đồng, làm thực khách có cảm giác như bước vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.

Gọi là tửu lầu nhưng quán không có bán rượu , mà chỉ phục vụ bia với nhiều cái tên như: Nữ nhi hồng (Sài Gòn đỏ), Trúc Diệp Thanh (Sài Gòn xanh), Phục hổ Tửu Bạch (Tiger Bạc). Ở đây sử dụng những các vò thay cho ly để phục vụ thực khách khi được oder.

Khi đến chỗ giữ xe sẽ nghe người giữ xe nói bạn vài câu nghe rất vui tai: 'Khách quan dừng bước, mời khách quan vào trong” và khi vào quán bạn cũng phải gọi nhân viên phục vụ là " tiểu nhị " thì mới được kêu oder. Rất là thú vị đúng không nào , cuối tuần cùng rủ bạn bè đến đây đê trải nghiệm chắc chắc bạn sẽ rất khó quên .

Địa chỉ: Địa chỉ: 237/80A Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh