Bánh xeo tôm nhảy – món ăn Bình Đinh được nhiều người khen ngợi

Địa chỉ: 124/9F Ung Văn Khiêm phương 25 Quạn Bình Thạnh
Giá trung bình: 20-30k
Giờ mở cửa: 15:00 - 22:00
Loại hình: Quán ngon

Lâu lâu bạn nên đổi khẩu vị ăn  các món ăn miền trung như món bánh xèo tôm nhảy này vì hương vị khá mới lạ không cầu kỳ, nhiều loại nhân và to như bánh xèo miền nam, bánh xèo Bình Định bé chỉ bằng hai bàn tay người, nhân từ tôm, thịt bò, một số nơi cho thêm cả mực. Tuy nhiên, món ăn này lại khiến nhiều người đã thưởng thức một lần là cứ nhớ mãi và muốn tìm lại.

Quán nằm bên trái hướng về Thanh Da. Chạy qua đường D2 một lúc sẽ thấy, rất dễ tìm. Quán gồm 2 nhà liền kề nhau, một bên để bảng bán trái cây, một bên để bảng bán bánh xèo, nhưng bạn muốn ngồi bên nào cũng được. Bánh xèo tôm, thịt bò thì 20k một cái. thập cẩm, thì 40k. Đi 2 người gọi 4 đến 5 cái là đủ no vì bánh tráng to, rau ngon, tươi và nhiều. Nước chấm pha ngon. Bánh xèo nóng, giòn, nhiều nhân. Nếu ai muốn ăn bánh xèo ngon và không muốn lo lắng về vấn đề vệ sinh, và cần một không gian rộng rãi, thoáng mát thì đây là một lựa chọn tầm trung xứng đáng.

Bánh xèo ở quán rất đúng vị Miền Trung nhưng có sự hài hòa trong chế biến nên rất dễ ăn. Hải sản trong nhân bánh tươi ngon, cuốn với bánh tráng gạo nguyên chất của Bình Định ăn rất ghiền. . Quán sạch sẽ, bàn ghế bài trí cũng phù hợp. Quán khá đông khách có cả người nước ngoài nên nếu vào ngày cuối tuần thì rất đông. Chỗ giữ xe ngay trước quán miễn phí nên cũng tiện.Quán khá đông nhưng phục vụ khá nhanh. Bánh xèo ngon, nước chấm đậm đà. Nói chung là rất thích ăn ở đây. Bánh xèo kiểu miền trung nhỏ nhưng nhân rất nhiều, bột xây mỗi ngày nên bánh rất ngon.

Hãy đến đây và trải nghiệm những món bánh xèo giòn gụm thơm ngon tại đây nhé!

Địa chỉ : 124/9F Ung Văn Khiêm phương 25 Quạn Bình Thạnh