Thưởng thức hương vị đậm chất Nhật tại Hokkaido sachi

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Nhà hàng

Đến đây thực khách Việt  sẽ thưởng thức những món ăn thuần Nhật được làm từ những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất được nhập khẩu từ Hokkaido hoặc tuyển chọn tại địa phương, trong không gian ấm cúng và thư giãn, đem lại cảm giác yên bình và hài lòng cho bất kỳ ai đến với nhà hàng.

Về cách bày trí của quán đậm chất Nhật Bản với ghế ngồi rất thoải mái, không gian quán rông rải có thể chưa khoảng 50 người phù hợp với tiệc tùng  , nhân viện phục vụ khá ân cần và chu đáo . 

Phải nói là hàu rất tươi và sạch, không bị sạn hay cát, thịt ngọt, mùi thơm đặc trưng vẫn còn nhưng không tanh. Khi vừa ăn vào ì độ ngọt của con hàu pha lẫn với trứng cút cân bằng với vị chua ban đầu trở nên vừa vặn và rất hấp dẫn. Một món rất đáng để thử. Cá hồi sashimi là một trong những món phải ăn khi đến đây vì nó rất béo ngọt.  Chất lượng thì không phải bàn tới vì đồ ăn lúc nào cũng tươi  ngon. Mai cua tuyết, béo béo và thơm mùi mío; tôm nướng miso siêu mới lạ. Đặc biệt là wasabi ở đây ngon thật sự, khác hẳn wasabi trong siêu thị.

 Ở đây có hai loại là món chín và món sống , bạn có thể lựa chọn  cho mình những món ăn ngon mà vẫn không sợ là mình ăn đồ sống không được nhé.

 Địa chỉ Sachi Hokkaido : 40-42 Đông Du  Q1