Nhà Hàng Biển Dương – Thiên đường hải sản ngay trung tâm thành phố

Địa chỉ: BIỂN DƯƠNG 1: 101 – 103 – 105 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 5, TPHCM
Giá trung bình: 500k-1tr
Giờ mở cửa: 8am-4am
Loại hình: Nhà hàng

Nhà Hàng Biển Dương được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố thuận lợi cho việc đi lai của tất cả khu vực của thành phố. Nhà hàng Biển Dương với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các món đặc sản phù hợp thị hiếu chung của nhiều người, là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, vui chơi và giải tỏa stress cùng gia đình, bạn bè sau một ngày làm việc căng thẳng.

Quán nằm ngay chân  cầu ông Lãnh , khá rông rãi thoải mái. Đây có không gian vỉa hè với các bộ bàn ghế thấp, trong nhà là bàn ghế cao lịch sự hơn. Buổi tối quán rất đông khách, ngồi kín cả vỉa hè rất rộng.Có thể thấy các hải sản ngon đều có ở đây: tôm càng, cua, ốc hương, cá chình,…Nhà hàng trong chuỗi "Biển Dương" với nhiều món ăn đặc sắc và đa dạng, hải sản đầy đủ ăn 3, 4 món lưỡi vịt sapo, cá nướng muối ớt, lẩu cá, ghêu hấp,… rất hâp dẫn.

Nhà hàng trong chuỗi "Biển Dương" với nhiều món ăn đặc sắc. Rất dễ tìm, nhà hàng khá mới, đẹp. Như tên gọi, ở đây phục vụ nhiều món tươi sống từ biển, gọi đặt và chế biến ngay nên ngon và lành.  Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình! Nhà hàng thoáng mát, sạch sẽ. Giá cả chấp nhận được. Thích hợp đi tập thể. Nơi này bán khá khuya nên các bạn có thể đến bất cứ lúc nào , hầu như là 24/24. Tuy đông nhưng không nhất thiết phải đặt trước. Thanh toán đa dạng, tiền mặt hay thẻ đều được.

Đây là địa chỉ các chi nhánh của Nhà Hàng Biển Dương

BIỂN DƯƠNG 1: 101 – 103 – 105 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 5, TPHCM

 

BIỂN DƯƠNG 3: 45 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

 

BIỂN DƯƠNG 6: 205 Cách mạng tháng 8, phường 4, Quận 3, TPHCM