Khám phá văn hóa của phương Tây tại hầm rượu vang The VinSteak

Khám phá văn hóa của phương Tây tại hầm rượu vang The VinSteak
Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Nhà hàng

Ngày nay thị trường kinh tế ngày càng đi lên nên kéo theo đó là cách thưởng thức rượu của người dân ngày càng lên cấp. Nét văn hóa chủ yếu của người phương Tây là thưởng thức rượu vang, nét văn hóa này đã được khách hàng cảm nhận trọn vẹn tại hầm rượu vang The Vin Steak. 

Khám phá văn hóa của phương Tây tại hầm rượu vang The VinSteak

Từ ngày xưa, rượu vang vốn dĩ là khái niệm luôn gắn với văn hóa tại phương Tây. Cho nên khi thưởng thức rượu vang tại đất nước Á Đông như Việt Nam không phổ biến dù ẩm thực hay văn hóa phương Tây đã theo người Pháp vào đất nước Việt Nam từ thế kỷ thứ 19. Đến nay, nền kinh tế tại đây ngày càng phát triển không ngừng và nền văn hóa ẩm thức tại Châu Âu được mở cửa tự do luôn có chỗ đứng trong thế giới ẩm thực của người Việt Nam, chủ yếu tại những thành phố lớn như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế… Ẩm thực Châu Âu với phong cách tinh tế và lịch lãm luôn mang trong mình chất quý phái và sang trọng. Vì thế mà những nhà hàng Châu Âu luôn nằm trong danh sách xa xỉ cho những người có mức thu nhập trung bình và ngay cả người dân thành thị. 

Những món ăn tại đây được chế biến từ những nguyên liệu nhập khẩu tại nước ngoài, không gian được đầu tư công phu và chăm chút tỉ mỉ cũng như văn hóa rượu vang là điểm khiến cho ẩm thực tại Châu Âu luôn là thể loại cao cấp. Kết hợp với những món ăn được chế biến tinh tế thì rượu vang luôn là đồ uống đẳng cấp mà khó thể thay thế được. Rượu vang đỏ sẽ được nhà hàng dùngới những món thịt đỏ, còn rượu vang trắng nhẹ nhàng thì sẽ phù hợp với những món khai vị nhẹ hay hải sản tươi. Nhà hàng Âu luôn lấy những nguyên tắc trên để áp dụng triệt để trong văn hóa phục vụ.  

Những nhà hàng mang phong cách Âu tại Hà Nội phục vụ ẩm thực và rượu vang không phải là ít. Không phải chỉ có tồn tại ở các địa điểm khách sạn lớn mà nhà hàng Âu cũng nằm rãi rác ở những khu vực xung quang phố cổ hoặc Hồ Tây với những điểm nấn nổi bật riêng của quán. Nhưng để sở hữu được không gian nhỏ mà lại ấm cúng thì hầm rượu vang được thiết kế khá tinh tế như The Vinsteak không phải là nơi dễ tìm trong trung tâm thành phố.

Hầm rượu vang tại The Vinsteak sở hữu không gian khá sang trọng và đặc biệt là không khí bên rong vô cùng thu hút người đến. Mùi của gỗ sồi và hương rượu vang sẽ vây quanh bạn và những kệ rượu cao sẽ tạo cho bạn cảm giác bất ngờ khi bước vào mà chưa chạm môi vào chai rượu mỏng manh đầy quyến rũ.

Hầm rượu chủ yếu sẽ đặt những thùng gỗ sồi lớn hay những bàn ăn cao cấp dùng để phục vụ những thực khách thả mình vào không gian và cảm nhận trọn vẹm mùi vị của những món ăn đi kèm. Hầm rượu vang The Vinsteak được kiến trúc sư người Ý thiết kế một cách tinh tế – đây là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những nhà hàng mang phong cách Châu Âu. Không thể nào mà không nhận ra khi bước chân vào nhà hàng này. Từ bàn ghế đến màu sơn của những bức tường được thiết kế theo màu chủ đạo của gỗ và những khung ảnh được treo tại nhà hàng. Vị kiến trúc sư còn là người yêu thích và đam mê rượu vang. Có thể vì thế khi bước chân vào hầm rượu vang tại The Vinsteak thì sẽ không ai có thể cưỡng lại được sự quyến rũ của nó.  

Tuy vừa mới khai trương nhưng hầm rượu tại The Vinsteak đã trở thành điểm đến ưa thích của những thực khách đam mê phong vị ẩm thực mới lạ, những cuộc gặp gỡ bàn công việc, hay tụ họp bạn bè.

Khách hàng không thể nào bỏ qua hàng chục rượu vang đa dạng, cùng rất nhiều món tráng miệng độc đáo với hương vị “ngon không cưỡng nổi”. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay hầm rượu tại The Vinsteak để thưởng thức không gian mới lạ cùng với những món ăn ẩm thực mang phong cách châu Âu đúng điệu nào?