Crab shake – chuổi nhà hàng crawfish ngon của diễn viên Tăng Thanh hà

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Nhà hàng

Với sở thích ăn Crawfish của diễn viên Tăng Thanh Hà nên cô cùng chồng đã tạo nên Crab Shake . Đây là chuỗi nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn, chuyên chế biến các món hải sản mang phong cách Âu-Mỹ đang rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Không gian to rộng, có sức chứa lớn hơn các cơ sở cũ để phục vụ cho những buổi liên hoan, tổ chức sinh nhật hay kỷ niệm công ty…Đến đây các bạn có thể thưởng thức những con crawfish  ngon đúng vị Mỹ  với nhiều loại sốt khác nhau khá lạ miệng. 

Crawfish được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên rất tươi và ngon. Phục vụ cũng rất nhanh lẹ, nhiệt tình.. Từ lúc chưa bước vô cửa  bảo vệ tận tình lấy dù che/ dắt xe hộ, nhân viên thì niềm nở chào khách. 

Ngoài crawfish là món ăn đặc trưng được nhiều người yêu thích tại The Crab Shack thì một số món hải sản cao cấp khác như cua hoàng đế Alaska, mực nang baby, sò điệp Hokkaido… kèm theo các combo và set ăn cho buổi trưa, tối đều rất đầy đặn. Thêm nữa, sốt cajun ở The Crab Shack cũng là thứ được nhiều khách hàng rất ưa chuộng tại đây.

Đây là một trong những nhà hàng mọi người nên ghé thử và thưởng thức  vì độ thu hút và mới lạ của các món ăn đến từ nước Mỹ xa xôi này .

 Chuổi nhà hàng Crab Shake khắp thành phố Hồ Chí Minh: 

– 122 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận

– 11B Lê Quý Đôn, Q.3

– SB8-1, Mỹ Khánh 2, Q.7

– 54 Đông Du, Q.1