Con gà trống garden – hương vị khơmer giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TP. HCM
Giá trung bình: 500k - 1 triệu
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Nhà hàng

 

Nhà hàng Con Gà Trống được biết đến là   mang đậm phong cách khowmer từ món ăn đến cách bài trí. Nhà hàng năm ngay tại trung tâm thành phố khá đơn giản để tìm thấy. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn mang âm hưởng Khmer thì nhà hàng Con Gà Trống đúng là sự lựa chọn số một của bạn.

Đặt chân vào nhà hàng bạn sẽ cảm nhận được "không khí" Khmer chính ở phong cách deco của nhà hàng. Với diện tích 2500m2, thực khách sẽ được trải nghiệm một không gian vô cùng thoáng đãng với sân vườn, cây cảnh là chủ đạo. Nơi đây sẽ khơi gợi cho thực khách cảm giác quen thuộc về một làng quê Việt Nam với cây tre, lu nước, lá dứa,… với tượng 4 mặt, với nền gạch bông xưa cũ,… Nhưng sẽ không phải Khmer đậm đặc đến lạc lõng giữa Sài Gòn hiện đại, mà là một Khmer phảng phất trong những điểm nhấn hết sức tinh tế.

Bạn sẽ được khám phá món ăn nơi đây với menu vô cùng đa dạng và phong phú từ các món gỏi, món trộn, món hấp.. đến các món nướng, chiên lẩu súp hấp dẫn. Và các món đặc biệt tại nhà hàng như: Gà word cup , Gà Tam Thể, Bò nấu ngũ đậu,…cùng với các món tráng miệng khác .

Nơi đây là một trong những nới  có thể tổ chức tiệc với quy mô vùa và nhỏ , là nơi tụ hợp bạn bè và gia đình 

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TP. HCM