One Plus – Một trong những beerclub siêu đẳng cấp ở sài Gòn hiện nay

Địa chỉ: Rooftop 32nd Floor, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
Giá trung bình: 500k - 1 triệu
Giờ mở cửa: 6h-2h
Loại hình: Giải trí

Những điểm nổi tiếng ở Sài Thành không thể nào không  nhắc đến One Plus – Một trong những nơi siêu đẳng cấp và sôi động trong thế giới beer club . Mở đầu cho rào lưu beer club này thật  sự mới lạ khi đươc đặt trên tầng cao với view khá xuất sắc. Cũng chỉ ở nơi đây bạn  có thể ngắm nhìn sài gòn lúc về đêm và đôi khi có thể ngắm nhìn pháo hoa rực rỡ vào những thời khắc đặt biêc quan trọng trong năm .

One Plus  được đặt tại tòa nhà SaiGon trade Center ở trung tâm thành phố tạo cho bạn một tọa dộ tuyệt vời khi đến đây . Tận hưởng không khí trong lành  với những chai bia thơm ngon mang đến cho bạn một cảm giác sản khoái .  Bước chân đến đây để trở thành thượng đế, nơi bạn được chăm sóc chu đáo từ A-Z, từ việc dắt xe đến việc hướng dẫn lên tận bàn đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm. Sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ với nụ cười luôn túc trực trên môi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Những loại beer tuyệt hảo tại One Plus chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng khó quên. Từ beer tươi đến beer đóng chai, nội hay ngoại nhập, các sản phẩm đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ thấp đến cao. Nhưng điều đặc biệt phải kể đến là các loại beer cocktail được pha chế bởi các bartender nổi tiếng, loại thức uống đặc trưng chỉ có tại đây.

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến âm nhạc nơi đây. Dưới bàn tay của những phù thủy âm thanh, những tín đồ sẽ được dẫn dắt vào một thế giới huyền ảo, nơi giao thoa của những luồng phong cách đang gây sốt trên toàn thế giới với một dấu ấn rất riêng của One Plus, đạt đẳng cấp của những sàn nhạc chuẩn quốc tế.

Đây là một trong những nơi đẻ gặp gỡ bạn bè , tù họp của những người yêu sự sôi động nên  hãy đến đây  để trãi nghiệm  sự tuyệt vời của One Plus. 

Địa chỉ: Rooftop 32nd Floor, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM