Karaoke KingDom – Thiên đường ca hát ngay trung tâm Sài Gòn

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Karaoke King Dom là một trong những điểm vui chơi giải trí sang trọng của giới trẻ hiện nay với phòng ốc đẹp, âm thanh hay, cách phục vụ tốt ,… làm cho nơi đay trở thành một trong những điểm đến có tiếng vang của Sài Gòn .Đem đến cho mọi người có một trải nghiệm tốt về dịch vụ ăn uống ca hát ở nơi đây. 

Điểm đặc biệt thu hút của Karaoke KingDom

Đến với  Karaoke Kingdom  chinh phục thực khách ngay từ ấn tượng đầu tiên là hệ thống phòng ốc sang trọng cùng thiết kế nội thất cao cấp và mới lạ theo xu hướng hiện đại. Điểm đặc biệt ở đây là mỗi phòng hát ở Karaoke Kingdom Phạm Viết Chánh là một phong cách với sự thể hiện riêng biệt không hề lẫn với bất kì điểm đến Karaoke nào khác.

Kingdom Karaoke đã phân chia không gian của mình thành ba khu vực, đáp ứng nhu cầu đa dạng của chốn thị thành không ngủ về đêm này. Phòng Super V.I.P gồm phòng Wings, Gothic, Louis, Olympus, Fake Club, Kingdom, Music; phòng V.I.P 1 gồm Lv, Armani, Sakura, The Remix, Baroque, Chess, Casino, Diamond, Opera, Napoleon và phòng V.I.P 2 gồm Heaven, Phoenix, Royal, Burberry mà trong đó tên gọi chính là sự thể hiện rõ nét đặc điểm của từng không gian.

Âm thanh sống động mang đến những phút giây thưu giản tuyệt vời cho khách khi đến KingDom

Đặc biệt, đến với Karaoke Kingdom Quận 1, hệ thống âm thanh hàng đầu với dàn máy 5 số, 6 số cảm ứng hiện đại bậc nhất ở Việt Nam càng làm cho những giây phút hòa vào âm nhạc bên bạn bè, người thân của bạn trở nên thăng hoa hơn. Đi cùng với đó, sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.\

Kakaoke King Dom với những bữa tiệc ngon với hàng trăm món ăn 

 Những bữa tiệc đích thực trong không khí thân mật, sang trọng với sự đầu tư vào ẩm thực ở nơi đây  mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất . Thực đơn phong phú lên tới 200 món ăn mới lạ theo tiêu chuẩn nhà hàng, là một trong những nét tiêu biểu thu hút ngày càng nhiều thực khách đến với Karaoke Kingdom.Không chỉ dừng lại ở mục tiêu mang đến sự thư giãn, thoải mái của dịch vụ Karaoke cao cấp, Kingdom còn mang đến nét mới lạ cho những bữa tiệc đích thực trong không khí thân mật, sang trọng với sự đầu tư vào ẩm thực. Thực đơn phong phú lên tới 200 món ăn mới lạ theo tiêu chuẩn nhà hàng, là một trong những nét tiêu biểu thu hút ngày càng nhiều thực khách đến với Karaoke Kingdom.

 Địa chỉ : 67-69 Phạm Viết Chánh phường Nguyễn Cư Trinh , Q1