Đà Nẵng – siêu đẹp giống Singapore thu nhỏ của Việt Nam

Địa chỉ: Đang cập nhật
Giá trung bình: Đang cập nhật
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
Loại hình: Giải trí

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch khá thu hút nhiều người vì không những đệp mà còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng như bà nà hill, phố cổ Hội An,… Khi để đây ta sẽ được trải nghiệm  điểm du lịch nổi tiếng yêu thích của nhiều du khách trong nước và quốc tế ghé thăm. Bạn xem được tham quan những dãy nhà cổ được bảo tồn qua hàng trăm năm khi đến Đà Nẵng du khách còn được  thưởng ngoạn cảnh quan sông nước, những bãi biển trong xanh mát lành. Và  trải nghiệm ẩm thực phong phú như các món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo… hấp dẫn ngay cả thực khách khó tính nhất.

Khi đến Đà Nẳng bạn sẽ ở đâu ? 

Với các du khách có điều kiện tốt thì ta có thể ở các khách sạn  lớn  với thiết kế sang trong và ấm áp.Với những du khách có điều kiện vừa phải, thì có thể đến những khách sạn nhỏ, những nhà nghỉ bình dân, nhà trọ giá rẻ với không khí thoáng đãng.

Du lịch ở Đà Nẵng bạn nên ăn gì ?

Có khá nhiều món ngon ở nơi đây như: Trà Thất Bồ Đề Đạt Ma, Gỏi cá Nam Ô, Ram cuốn cải,… đây là một trong những món ăn siêu hấp đãn  của Đà Nẵng bạn nên thử.

Đến Đà Nẵng bạn sẽ tham quan những nơi nào? 

Các địa điểm điuọc các bạn checkin nhiều nhất hiện  nay là: Bà Nà Hills , đảo Sơn Trà , bải biển Lăng Cô, Phố Cổ Hội An ,… với nhiều cảnh đẹp thu hút  lòng người , khiến cho ai đến đây cũng lưu luyến  không muốn về .

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ !