Tee’s Coffee – trải nghiệm không gian tựa như Đà Lạt

Địa chỉ:  Tầng 2, 252 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1.
Giá trung bình: 35k - 70k
Giờ mở cửa: 9.00 - 2.00

 

Nếu bạn muốn đến một quán cà phê có không khí giống hệt Đà Lạt thì hãy đến với quán Tee's Coffee nằm trên đường Lý Tự Trọng cách trung tâm thành phố khoảng hai phút đi xe máy.  Không gian ở đây khá thoải mái và yên tỉnh thích hợp cho các bạn đến để làm việc hoặc đọc sách. Bức chân vào quán bạn sẽ thấy thực sự dễ chịu vì cách bài trí với gam mà xanh  chủ đạo . Vapof thời tiết nắng nóng như thể này ở Sài Gòn thì một nơi lí tưởng như thế này thì rất nên lui tới. 

Giá cả ở đây cũng rất hợp lí dao động tầm khoảng 40k- 50k  phù hợp từ sinh viên đến văn phòng . Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và thân thiệt . Ở đây mở khá khuya nên rất thích hợp cho các cú đêm có thể đến đây hàng thuyên tâm sự.

Không chỉ được đầu tư về mặt thiết kế, thị giác mà ngay cả những món nước của quán đều được chăm chút vô cùng cầu kì, kĩ lưỡng. Cà phê ở đây pha phin tay chứ không phải bằng máy, sẽ khiến bạn cảm nhận được liền mùi cà phê ngào ngạt bay lên theo làn hơi nước. Nếu đến đây vào những buổi sáng, bạn nên kêu 1 tách bạc xỉu nóng, ngồi bên sofa làm việc là đủ để bắt đầu một ngày mới trọn vẹn nhất rồi.

Hãy đến đây để trải nghiệm  không gian mới lạ nơi đây

Địa Chỉ: Tầng 2, 252 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1.