Swensens

kem-gami
Địa chỉ: 73 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM.
Giá trung bình: 50k
Giờ mở cửa: 15h-23h

Ai mê chocolate thì nhất định phải thử ly Triple Choc Ding-A-Ding giá 59k / 1 ly bự. Vừa là kem chocolate, vừa có chocolate và bánh trong đó nữa, ăn đã ghiền lắm đó. 

 

Kem Swensen’s có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại trái cây giàu vitamin, do đó rất tốt cho sức khỏe. Tại Swensen’s, người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa theo những khẩu vị rất riêng của mình với các món Toppings phong phú hấp dẫn (trang trí kem phía trên như cherry, sốt socola…) với gần 30 loại khác nhau; 27 mùi vị kem mới lạ, độc đáo, được nhập khẩu 100% như kem café, kem dâu chuối, kem dưa lưới, kem trà xanh… (Trích Swensens)

Món độc đáo chỉ có tại Swensen's mà các bạn trẻ trên thế giới rất yêu thích là món kem Sundae, hứa hẹn tạo ra một xu hướng thưởng thức kem hoàn toàn mới tại Việt Nam. Sundae là sự kết hợp của kem và toppings. Sự kết hợp giữa các loại kem và toppings được trang trí khác nhau sẽ tạo nên các loại Sundae khác nhau. Với gần 50 dòng sản phẩm Sundae hấp dẫn và ngon miệng, các bạn sẽ thực sự được trải nghiệm một phong cách Sundae chỉ riêng có tại Swensen’s.