Vũng Tàu – khu nghỉ mát lý tưởng với nhiều món ăn ngon

 

 

 

Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Biển xanh ,đồi cao và rất nhiều chùa chiền tạo cảm giác thoải mái , thanh tịnh. Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp ngây ngất lòng người.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu với khoảng 3 tiếng đi xe, với đường bờ biển trải dài 20km, Nơi đây là một trong những điểm nghỉ mát mà nhiều khách du lịch miền nam yêu thích. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh đẹp thì đây cũng là nơi chứa đựng nhiều né văn hóa đặc sắc

Bãi Sau

Bãi sau Vũng Tàu được du khách ưa thích với bãi tấm đẹp ít sóng lớn , tập trung rất nhiều khách sạn và khu ăn uống. Bãi sau có rất nhiều khách sạn từ cao cấp đến bình dân , thích hợp  mọi du khách khi đến đây tham quan, giống  như đường Trần Phú ở Nha Trang. 

Bãi Trước

Bãi Trước là trung tâm của thành phố Vũng Tàu với rất đông lượng dân cư ở đây và nhiều khu mua sắm sầm quất   không được ưa thích bằng bải sao vì nó hơi ô nhiễm . Nhưng nó cũng được nhiều du khách thích vì cũng có nhiều cảnh đẹp không thua kém bãi sau.

Long Hải

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km về hướng Đông Bắc (tương đương khoảng 2 – 2,5 tiếng đi xe máy), biển Long Hải là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích. Long Hải có bãi biển đẹp với làn nước trong xanh, cát vàng trải dài và những khu resort gần biển. Đặc biệt, biển Long Hải có nhiều hải sản tươi ngon với giá khá rẻ. Suối khoáng nóng Bình Châu nằm trên tuyến đường du lịch Long Hải, cũng là điểm dừng chân thú vị với du khách.

Khi đến với Vũng Tàu các bạn không những được tham quan cảnh đẹp ,  tắm biển , mà còn được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon , các món ăn địa phương hấp dẫn như : bánh khọt cây vú sữa , bánh canh long hương, lẩu cá đuối,… và còn rất nhiều món ăn ngon khó cưỡng. Đây  chắc chắn sẽ là một nơi  đáng để mọi người  đi nghỉ mát cùng gia đình sau  những ngày làm việc mệt mỏi.