Thưởng thức rượu Hardy VSOP Pháp thế nào cho “chất”

Là một trong những nét đặc trưng của nước Pháp thơ mộng và đầy những câu chuyện lãng mạn, Hardy Vsop không chỉ là loại rượu Cognac nổi tiếng , mà ngay cả vẻ ngoài của nó cũng làm say đắm lòng người. Rượu Hardy VSOP Pháp thu hút ánh nhìn đầu tiên với màu vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. Chính nhờ quá trình ủ lâu năm mà rượu Hardy VSOP sử hữu cho mình hương vị tuyệt vời đến nao lòng . Vốn dĩ hương vị của rượu Hardy Vsop đã quá tuyệt vời, nhưng nếu bạn biết cách thưởng thức rượu Hardy VSOP Pháp thế nào cho "chất"  thì mọi thứ lại càng trở nên "thần thánh" hơn nữa!

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào cho đúng?

Vì đây là dòng cognac chỉ dùng cho nho duy nhất vùng Fine Champagne, là tiểu vùng rất nhỏ của loại cognac chất lượng, sau đó được ủ 8-10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac thông thường. Kết quả là rượu có mùi thơm đậm đà, phong phú và vị nhẹ nhàng.

Thưởng thức Cognac, là thưởng thức sự tinh túy chắc lọc từ những quả nho hảo hạng cũng như quá trình ủ rượu và chế tác công phu. Và người biết cách thưởng thức rượu lại càng là một nghệ nhân điêu luyện. Cũng có nhiều cách để pha trộn và uống kèm rượu Hardy VSOP với nhiều lựa chọ khác nhau:

  • Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip.
  • Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng ngay. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn.
  • Phối trộn/Cocktail: Mang lại cho bạn hương vị mới mẻ hơn là cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào khi Thời gian ủ rượu Hardy VSOP  từ  8 -10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac thường. Cho ra một mùi vị rượu đậm đà, phong phú và vị mượt mà.

Trải qua 5 đời thế hệ , châm ngôn sống của hãng cognac Hardy mang phong cách "haute couture" là luôn bảo đảm mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt vời hoàn toàn bằng tay, thuộc hạng giàu có và những dòng cognac hòa phối đầy tính đa dạng. Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào vì đây là dòng VSOP đến những dòng hoàn hảo như Lalique, dòng quý hiếm và rất lâu năm nhằm đem lại một hương vị và phong cách hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh.

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào:

Nguồn gốc: Pháp
Nồng độ: 40%
Thể tích: 700 ml