Rượu Vodka Danzka- niềm kiêu hãnh bất tận của người Nga

Cuối thế kỷ 19 Rượu Vodka Danzka được đưa vào sản xuất công nghiệp, cũng chính điều này đã giúp thúc đẩy nền kinh tế một cách đang kể . Và cũng vào thời kỳ này một số hãng rượu nổi tiếng cũng ra đời. Vodka du nhập đến nhiều nước khác vào thời kỳ một số người Nga di tản ra nước ngoài để tránh bị khủng bố vì chống đối Nga hoàng. Đặc biệt, rượu Vodka vốn là thứ đồ uống của những người nông dân dùng để giữ ấm cơ thể trong những mùa đông giá rét ở Nga. Tuy vậy, trải qua khoảng thời gian dài rượu Vodka Danzka nga vẫn luôn khẳng định vị trí của nó trên thị trường, vẫn là niềm kiêu hãnh bất tận của người Nga mặc dù bia lúc này cũng đã phát triển nhưng không thể phủ nhận rằng rượu Vodka Danzka đích thực là dòng rượu phổ thông không thể thay thế.

Vodka là loại rượu chưng cất, trong vắt, thường là không màu (trừ phi pha thêm hương liệu) và có độ cồn khá cao từ 35% đến 50%. Nguyên liệu để sản xuất vodka thường là khoai tây, hoặc một số loại ngũ cốc (lúa mạch đen, tiểu mạch), lên men. Vodka từ khoai tây thì có vị hơi chát hơn và ko dịu như Vodka lúa mạch.

Nguyên liệu để sản xuất vodka thường là khoai tây, hoặc một số loại ngũ cốc (lúa mạch đen, tiểu mạch), lên men. Vodka từ khoai tây thì có vị hơi chát hơn và ko dịu như Vodka lúa mạch. Tất nhiên, hầu hết những người yêu rượu không hề quan tâm điều này. Họ uống nguyên chất, hoặc pha với nước Red Bull, hoặc cho thêm nước tonic và chanh…. ( Ngày nay, Nga có hẳn một bảo tàng trưng bày và giới thiệu các loại rượu Vodka. Gần đây, hãng sản xuất rượu vodka lớn nhất nước Nga Russian Standard Co vừa chi ra 3 triệu USD để mua đứt tên miền vodka.com nhằm quảng bá thương hiệu Vodka Nga ra toàn cầu).

Rượu Vodka Danzka – niềm tự hào của người Nga ra đời thế kỷ thứ 12 , Danzka vodka hay còn gọi là vodka nhôm cái tên của nó đã nói lên loại rượu này mạnh mẽ thế nào. Theo truyền thống, người nga thưởng thức loại Danzka vodka này băng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh sau đó uống trực tiếp, đôi khi cho thêm vào đó một vài loại quả như ớt, vỏ chanh, cam hoặc nước uống có ga… Ngoài ra rượu Vodka Danzka còn làm một loại nguyên liệu để pha chế ra cocktail từ loại đơn giản cho đến phức tạp, có khả năng làm ấm cơ thể tuyệt vời, nếu bạn mua trải qua mùa đông lạnh giá thì chắc chắn rượu Vodka Danzka sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp xua tan cái lạnh .

Thiết kế sáng tao :

Rượu Vodka Danzka – niềm tự hào của người Nga là dòng cao cấp đựng trong chai nhôm được coi là thiết kế tốt nhất và cũng là một nét phá cách trong thiết kế chai của nghành rượu Nga. Chai rượu Vodka Danzka khó nhầm lẫn với các loại rượu khác trong Bar , Nhà hàng và Gia đình với thiết kế độc đáo chai nhôm của mình. Chai được thiết kế bằng Nhôm tăng khả năng giữ lạnh , giữ nhiệt lâu hơn 15 % so với các loại Vodka thông thường đựng trong chai thủy tinh. Dễ dàng mang đi du lịch hoặc để trong hành lý do có thiết kế bằng Nhôm nện rất nhẹ và khó vỡ.