Rượu Glendronach 21 Đỉnh Cao Của Thương Hiệu Whisky Nổi Tiếng

Rượu Glendronach 21 năm là dòng Single Malt được giới sành rượu đánh giá khá cao về chất lượng cũng như màu sắc và hương vị, đây là thương hiệu rượu Whisky đang phát triển mạnh mẽ nhất trong nhưng năm gần đây và được ra mắt công chúng vào năm 2011.

Rượu Glendronach 21 năm được trưởng thành trong những thùng gỗ Oloroso sherry và Pedro Ximenez trong thời gian tối thiểu là 21 năm chính là sự kết hợp tốt nhất để có được hương vị rượu hảo hạng nhất.

Rượu Glendronach 21 năm được đóng chai và xuất khẩu ra thị trường thế giới với nồng độ 48%, chất rượu hoàn toàn không lọc lạnh và có màu sắc tự nhiên nhất. Rượu Glendronach 21 tuy có nồng độ cao nhưng đó chính là điều kiện tốt nhất để bạn nhận biết được hương vị nguyên gốc của dòng Whisky, từ đó, bạn có thể cảm nhận sâu sắc hơn về dòng rượu mà mình thưởng thức.

Rượu Glendronach 21

Rượu Glendronach 21 sở hữu nồng độ cao chính là lợi thế ở chất rượu, nồng độ càng cao thì rượu càng có cảm giác đầy đặn, mượt mà hơn, cấu trúc tốt hơn, tròn đầy hơn so với những dòng rượu có độ cồn 40-43%. Dư vị rượu Glendronach 21 kết thúc lâu dài hơn và tốt hơn khi so sánh với những chai rượu khác cùng loại nhưng có nồng độ thấp hơn.

Thiết kế kiểu dáng chai Rượu Glendronach 21 nằm trong hộp gỗ vô cùng sang trọng và bắt mắt, đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng để mua về để trong nhà thưởng thức hoặc cũng có thể làm món quà tặng hoàn hảo cho người thân, bạn bè hay những người đặc biệt của bạn. Giá rượu Glendronach khá đắt hơn so với những dòng rượu khác nhưng chất lượng sẽ không làm bạn phải thất vọng, nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền của mình.

Hương vị được pha trộn tinh tế từ trái cây chín mọng mùa thu, đặc biệt là quả mâm xôi và mận đỏ với hương Oloroso sherry và mứt cam kết hợp cùng hương thơm phảng phất của bánh quy làm từ hạt yến mạch và hương thơm của gỗ sồi nướng mang lại sự đậm đà và cân bằng tuyệt vời cho dòng Rượu Glendronach 21 mà chắc chắn rằng bạn không thể tìm được ở bất kì nơi nào khác.

Thật không có gì đáng ngạc nhiên khi Rượu Glendronach 21 luôn nằm trong top những chai rượu Whisky ngon nhất thế giới, luôn đạt doanh thu bán ra cao nhất và rất được các quí ông yêu thích và lựa chọn. Và hiển nhiên rằng bất kì một dòng rượu nào cũng đều có thể thưởng thức theo cách riêng và Rượu Glendronach 21 năm cũng không ngoại lệ. Bạn hãy chọn cho mình một cách thưởng thức phù hợp nhất và theo ý thích của mình để cho thể thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu mà bạn mong muốn.