Rượu Chivas 21 Có Mấy Loại – Thông Tin Hay Về Rượu Chivas 21

Rượu Chivas 21 có mấy loại? Nên chọn lựa dòng Rượu Chivas 21 nào thì sẽ thơm ngon và giá cả phải chăng hơn? Mọi thắc mắc của các quý ông sẽ được giải đáp dưới bài tin tức sau đây.

Rượu Chivas 21 một trong những dòng rượu Whisky được yêu thích nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Bạn không bao giờ có thể tự hào nói rằng mình có 1 bộ sưu tập đồ sộ nếu như trong đó không có Rượu Chivas 21. Trong tất cả các dòng sản phẩm Chivas Regal thì Chivas 21 năm tuổi vang danh hơn cả, nhờ sự phổ biến rộng rãi, hình thức sang trọng, cũng như mùi vị gần như “tương hợp” với đa số người dùng 1 cách đáng ngạc nhiên mà ít có dòng rượu nào làm được.

Hàng năm, có khoảng hàng triệu chai Chivas 21 được bán ra tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết.

Rượu Chivas 21 được ra đời để chào mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị năm 1953. Do vậy, màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập rượu cũng là màu sắc tượng trưng cho 3 viên ngọc quý gắn trên vương miện của Nữ hoàng bao gồm: Đỏ Ruby, Xanh Ngọc và Xanh Dương. Tuy có sự khác biệt về màu sắc nhưng cả 3 đều sở hữu hương vị thơm ngon như nhau.

Với sự hòa quyện tuyệt hảo, phức tạp từ các tầng lớp hương vị khác nhau nhưng ở Rượu Chivas 21 lại có một sự cân bằng tuyệt đối, giữa trái cây ngọt ngào với vị khói thoang thoảng, một chút ngào ngạt của mứt cam, vị ngon của hạt phỉ, sự ấm áp đến từ hương khói gợi lên sự nam tính và mạnh mẽ.

Rượu Chivas 21 có mấy loại?

Chivas 21 Royal Salute hiện tại được thương hiệu Chivas sản xuất 3 loại chai trên thế giới, đây cũng là câu trả lời cho những thắc mắc về Rượu Chivas 21 có mấy loại. Ngoài ra, bên cạnh dung tích 700ml thì cũng có dòng Chivas 21 loại 3 lít. Và sau đây là 3 loại Chivas 21 phổ biến trên thế giới hiện nay.

Rượu Chivas 21 có mấy loại

Loại thứ 1 là chai được sản xuất tại thị trường Singapore (còn gọi là Chivas 21 Singapore) nhằm phục vụ bán lẻ với tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước (Bút dạ quang hoặc bút laze), có code dưới nhãn đằng sau chai rượu thường được xách tay về Việt Nam nên gọi là Chivas 21 xách tay.

Loại thứ 2 là Chivas 21 Royal Salute châu Âu, là loại chai nút bấc với nhãn đằng sau chai có in hình chống chỉ định cho phụ nữ có thai (có biểu tượng bà mẹ mang thai gạch chéo).  Sản phẩm này có mã code in trên cổ chai và nhãn đằng sau giống nhau. Rượu Chivas 21 Royal Salute ở Châu Âu không có tem chống hàng giả trên cổ đơn giản là vì Châu Âu làm công tác chống hàng giả rất tốt.

Loại thứ 3 đó là rượu được sản xuất tại thị trường Nhật Bản (Chivas 21 Nhật Bản) là sản phẩm mới nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội, nên đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Rượu Chivas 21 giá bao nhiêu tiền?

Với 3 màu Đỏ Ruby, Xanh Dương và Xanh Ngọc của dòng rượu tuyệt hảo này, nhiều người thắc mắc liệu giá rượu Chivas 21 năm từng màu có khác nhau không. Và câu trả lời không bởi Chivas 21 giá mắc hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vẫn là màu sắc, hương vị như vậy, nhưng khi ở các dung tích khác nhau giá rượu Chivas 21 cũng có các mức giá khác nhau.

Theo khảo sát thì hiện nay giá rượu Chivas 21 700ml khoảng từ 2.500.000VND, nhưng đối với Chivas 21 loại 3 lít thì sẽ có giá là 14.500.000 VND.

Trên đây là bài tin tức về Rượu Chivas 21 có mấy loại? Qua bài viết hi vọng các quý ông đã biết được giá cả cũng như các loại Chivas 21 tại Việt Nam từ đó sẽ có sự lựa chọn chính xác nhất cho mình khi có ý định mua dòng rượu ngoại này.