Rượu Chivas 18 Pininfarina Phiên bản rượu ấn tượng cho quý ông

Nét độc đáo đến từ Rượu Chivas 18 Pininfarina

Rượu Chivas 18 Pininfarina một phiên bản rượu đặc biệt duy nhất trên thế giới được tạo ra bởi sự kết hợp của hai thương hiệu lớn khác biệt nhau là hãng rượu Chivas cùng nhà thiết kế thời trang Pininfarina Ý. Rượu Chivas 18 năm Pininfarina là dòng sản phẩm mới mẻ hết sức độc đáo trong đại gia đình Chivas 18 Regal được ra mắt vào tháng 10/2016 Rượu Chivas 18 năm Pininfarina phiên bản thứ 3 này được ra mắt để nối tiếp chu kì thành công của hai phiên bản trước, và không ngoài mong đợi sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường thế giới chỉ một thời gian ngắn sau khi được ra mắt, rượu nhận được sự ưu ái cũng như những đánh giá rất cao từ người yêu mến rượu ngoại. Rượu Chivas 18 năm Pininfarina xứng đáng là món quà biếu tặng cao cấp để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, mua sắm rượu dịp mùa Tết của mọi người.

Rượu Chivas 18 Pininfarina

Rượu Chivas 18 năm Pininfarina Level 3 đánh dấu sự hợp tác lần thứ 3 giữa thương hiệu rượu nổi tiếng Chivas Brothers và nhà thiết kế thời trang công ty Pininfarina Ý để cho ra mắt sản phẩm đặc biệt, độc đáo này trong seri Chivas 18. Hơn thế nữa, giá Rượu Chivas 18 năm Pininfarina sẽ khiến các đấng mày râu phải ngạc nhiên bởi chỉ với 75$ các quý ông đã có thể sở hữu cho mình dòng rượu quý mà còn là phiên bản cao cấp đặc biệt. Việc giá bán Rượu Chivas 18 năm Pininfarina không quá đắt đã tạo điều kiện cho người yêu mến rượu Chivas trên toàn thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng có cơ hội sở hữu cho mình phiên bản đặc biệt trong seri Chivas 18 Regal. Bên cạnh đó, thiết kế mới lạ từ hộp kim loại đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về sự độc đáo, ấn tượng, cuốn hút các quý ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tinh hoa của dòng Rượu Chivas 18 năm Pininfarina

Thương hiệu Chivas Brothers cùng Pininfarina đã có cơ duyên kết hợp cùng nhau tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng và từ đó giới yêu mến bia rượu chúng ta có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm độc đáo do hai thương hiệu lớn tạo nên. Rượu Chivas 18 năm Pininfarina có thiết kế kiểu dáng chai đã được nhà thiết kế Ý sáng tạo nên từ những năm 1930, trong khi đó Chivas Regal là thương hiệu nổi tiếng về sự pha trộn rượu Whisky sang trọng, được thành lập năm 1801. Trải qua hơn 1 thế kỷ hai thương hiệu, hai dòng sản phẩm, hai trường phái nghệ thuật khác nhau cùng hòa quyện lại với nhau tạo nên những dấu ấn riêng và bất diệt theo dòng thời gian.

Rượu Chivas 18 năm Pininfarina là sự pha trộn đầy ấn tượng, độc đáo bao gồm hơn 20 loại Whisky hảo hạng khác nhau đến từ các vùng miền trên đất nước Scotland. Với 85 hương vị luôn tiềm ẩn trong từng giọt rượu, khi thưởng thức từng ngụm rượu sẽ tan ra trong vòm miệng tạo nên những điều mới mẻ, ấm tượng mà hầu như trong giới sành rượu ai cũng mong muốn được thử cảm nhận qua một lần.

Rượu Chivas 18 Pininfarina

Rượu Chivas 18 năm Pininfarina sở hữu cho mình màu vàng hổ phách rực rỡ, ấm áp đặc trưng của dòng Chivas kết hợp cùng hương thơm nồng nàn với nhiều lớp hương trái cây khô, bơ toffee và chocolate đen ngọt ngào chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa, dễ chịu nhất cho bạn khi thưởng thức. Không chỉ có thế mà rượu còn phảng phất vị khói tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính. Cùng với dư vị kéo dài khi kết thúc khiến quý ông cứ lưu luyến mãi không thôi.

Thiết kế của chai Rượu Chivas 18 năm Pininfarina là món quà vô giá, bởi nhà tạo mẫu Ý đã rất tinh tế khi sử dụng đường cong của chất lỏng để làm nổi bật chai bên trong, thiết kế này cho thấy sự hài hoà của rượu vừa có nét mạnh mẽ của dòng Chivas nhưng lại không kém phần mềm mại, uyển chuyển mà nhà thiết kế Pininfarina đã tạo ra. Rượu Chivas 18 năm Pininfarina một ý tưởng độc đáo, một sản phẩm mới mẻ đầy ấn tượng cho các quý ông yêu mến rượu trên toàn thế giới.