Rượu Chivas 100 Mùi Đẳng Cấp Của Dòng Whisky Qúy Hiếm

Rượu Chivas 100 mùi chính là một siêu phẩm được tạo ra từ chính bàn tay điêu luyện của chuyên gia pha chế bậc thầy Colin Scott. Colin Scott đã tuyển chọn những thùng whisky quý nhất, lâu đời nhất từ 100 thùng rượu tuyệt hảo để pha chế và tạo ra dòng whisky cực kỳ sang trọng, đặt tên là Royal Salute 100 Cask, ở Việt Nam người ta gọi nó là Rượu Chivas 100 mùi.

Rượu Chivas 100 mùi hay còn được biết với cái tên khác nữa là Chivas The Hundred Cask Selection, được tung ra thị trường lần đầu tiên vào cuối năm 2004. Mỗi lần Royal Salute The Hundred Cask Selection được tung ra là một đợt đóng chai duy nhất với số lượng giới hạn khá ít ỏi, do đó mà những người yêu thích rượu hay giới sành rượu đều tranh nhau tìm mua và sở hữu một chai rượu Chivas 100 mùi và trung bày trong tủ rượu nhà mình.

Khan hiếm là thế cho nên rất nhiều người thắc mắc rằng rượu Chivas có đắt tiền hay không? Trả lời cho câu hỏi đó chính là giá rượu Chivas 100 mùi sẽ thích hợp dành cho những người có thu nhập trung bình trở lên. Bỏ một số tiền lớn ra để sở hữu một chai rượu Chivas 100 mùi tuy nhiên nó sẽ không làm cho bạn thất vọng bởi chất lượng, hương vị và màu sắc của nó đều nằm trên mức tuyệt vời, không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết được.

Rượu Chivas 100 mùi là sản phẩm cực kỳ cao cấp sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Chivas Brothers và chỉ sản xuất giới hạn trong 100 thùng rượu được lựa chọn bằng tay để tạo ra loại whisky có vị kem vô cùng êm mượt và sang trọng. Sự pha trộn đặc biệt này đã tạo nên mùi hương phong phú của trái cây ngọt ngào và vanila kết hợp với hương vị hạnh nhân quyến rũ.

Nét đặc trưng của Rượu Chivas 100 mùi là hương vị ấm áp sâu lắng, thoang thoảng hương gỗ sồi cùng kết hợp với hương vị của trái cây khô, gia vị và vị khói cay nồng làm nên một loại hương vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong chai rượu Chivas 100 mùi. Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brothers – Royal Salutte Hundred Cask Selection là một sản phẩm cao cấp trong dòng họ Royal Salute.

Chai Rượu Chivas 100 mùi rất phù hợp với ý tưởng mua làm quà biếu tặng hoặc sưu tầm, đây là sản phẩm cao cấp hết sức đặc biệt đối với loại rượu whisky bởi vì hiện nay nó không còn được sản xuất trên thế giới nên số lượng của nó trên thị trường ngày càng ít ỏi và khan hiếm. Nó sẽ là món quà biếu đặc biệt cho khách hàng và đối tác của bạn, họ sẽ vô cùng thích thú khi được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời như thế này.