Rượu Ballantines 21 Dòng Rượu Thượng Hạng Khẳng Định Giá Trị Đẳng Cấp

Rượu Ballantines 21 năm được đánh giá là dòng whisky cổ điển mang thương hiệu nổi tiếng thế giới, chất lượng tuyệt hảo, giá cả hợp lí, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Dù bạn là một quý ông khó tính đến như thế nào thì cũng không thể chê trách dòng Ballantines 21 này, dòng sản phẩm đã khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong lĩnh vực rượu mạnh tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Công thức pha trộn này là bí quyết gia truyền của Gia đình nhà Ông George Ballantines và được Hãng rượu Ballantines canh giữ cẩn mật nhất để truyền lại cho các chuyên gia pha chế rượu kế nghiệp. Rượu Ballantines 21 năm chính là một sản phẩm sang trọng đang chờ được khám phá và trải nghiệm. Giá rượu Ballantines 21 năm chỉ thích hợp cho những ai có mức thu nhập từ trung bình trở lên thì mới có thể thoải mái sắm sửa cho mình một chai rượu hảo hạng mà không phải lo nghĩ về vấn đề tài chính.

Rượu Ballantines 21

Rượu Ballantines 21 năm có sự khác biệt cơ bản khi so với rượu Ballantines 17 năm đó chính là vị cay dữ dội cùng với hương vị gỗ sồi mạnh mẽ và phảng phất chút vị khói, đây cũng được xem là đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt với rượu Ballantines 17 năm. Vị ngọt nhẹ của rượu Ballantines 21 năm không phải có từ đường hay mía mà là từ vị ngọt tự nhiên có sẵn trong trái cây nhiệt đới chín mọng.

Khi nếm thử rượu Ballantines 21 năm bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt nhẹ của táo chín đỏ mọng, pha trộn với hương thơm của thảo mộc, thêm chút mùi vị khói nhẹ, vị cay cay của gỗ sồi, khi kết thúc sẽ có cảm giác êm dịu và sảng khoái, dư vị còn đọng lại lâu tan trong vòm miệng. Sự pha trộn phức tạp và tinh tế này của gia đình George Ballantines đã tạo ra Rượu Ballantines 21 có chất lượng hảo hạng nhất thích hợp sử dụng làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt dành cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh.

Điểm khác biệt của chai rượu Ballantines 21 Hàng xách tay Châu Âu là có số Seri của chai rượu trên đầu chai và nhãn chính trên thân chai rượu không có dòng chữ Singapore Duty Not Paid. hoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của Thương hiệu Ballantines, vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa những ánh nhìn đầu tiên trên kệ trưng bày cho Ballantines 21 năm hàng xách tay.

Rượu Ballantines 21 năm được xem như là kết quả của sự pha trộn hoàn hảo các loại rượu Whisky cao cấp sành điệu nhất, và là loại Blended Scoch Whisky cổ điển đáng để được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức. Bất kì những ai yêu thích và có niềm đam mê với dòng rượu mạnh cũng đều muốn được thưởng thức Rượu Ballantines 21 năm dù chỉ một lần.