Rượu Ballantine 30 Năm Khẳng Định Đẳng Cấp Của Thương Hiệu Ballantines

Ballantines là thương hiệu rượu mạnh được người tiêu dùng Việt nói riêng và trên thế giới nói chung đặc biệt yêu thích và sử dụng rộng rãi. Trong vài năm gần đây Ballantines được những người sành rượu coi như cực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Hương thơm ngọt ngào Rượu Ballantine 30 năm đem đến những khoái cảm vượt ra khỏi thực tại chắc chắn đây là dòng rượu quý giá mà bất kì một quý ông nào đã là tín đồ của các loại rượu bia đều mong muốn được trải nghiệm.

Rượu Ballantine 30 Limited nằm trong số những dòng whisky tinh tế, hảo hạng và đắt tiền nhất thế giới, tối thượng trong phân khúc Scotch whisky siêu sang trọng. Nguyên liệu chế biến rượu Ballantines 30 năm được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận và kỹ càng hoàn toàn bằng thủ công. Màu vàng đậm cổ xưa của Ballatines 30 năm kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây nhiệt đới cộng với vị tròn đều, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ tạo nên một tuyệt tác rượu Ballantines 30 hiếm có mà bạn không tìm thấy ở đâu khác.

Rượu Ballantine 30

Rượu Ballantine 30 năm là một trong những dòng whisky nổi tiếng và quý hiếm nhất hiện nay, và chỉ được sản xuất với số lượng có hạn. Giá rượu Ballantine 30 năm cao hơn các dòng sản phẩm khác trong gia đình Ballantines bởi vì sự quý giá và độc quyền trong từng giọt rượu. Sản phẩm rượu này sẽ không bao giờ phải khiến bạn thất vọng và hối hận khi chọn mua và sử dụng chúng.

Pha trộn lần đầu tiên trong năm 1930, rượu Ballantine 30 năm là một whisky uy tín có công thức vẫn không thay đổi trong hơn 85 năm. Công thức này được canh gác chặt chẽ và cẩn thận chỉ truyền lại cho người kế nhiệm tiếp theo của thương hiệu Ballantines. Rượu Ballantines 30 năm cũng là dòng sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt Nam và toàn cầu, luôn nằm trong top whisky bán ra nhiều nhất, những ngày gần tết cổ truyền thường xuyên trong tình trạng hết hàng và đẩy giá lên cao.

Như các phiên bản trước của nhà Ballantines, chai rượu Ballantine 30 năm vẫn đóng chai cổ điển nhưng được đựng trong hộp gỗ và da sang trọng. Với một màu vàng sâu sắc lộng lẫy, hương vị ngọt ngào tinh tế lưu luyến trên chóp mũi và vòm miệng phức tạp của mật ong và vani, năm Ballantines 30 năm là một loại whisky đặc biệt, hiếm có và độc quyền.

Rượu Ballantine 30 năm có nhiều cách dùng để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của dòng rượu quý giá. Cách uống nguyên chất cổ điển vẫn là cách dùng được nhiều người ưa chuộng nhất bởi vì họ có thể tận hưởng hương vị nguyên thủy của dòng rượu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng vài viên đá nhỏ để rót rượu vào hoặc pha chế thành cocktail bằng những công thức nổi tiếng.