Quán bún riêu gánh hơn 30 năm tuổi giữa trung tâm Sài Gòn

Bún riêu gánh là một trong những quán mà khi đến Sài Gòn ta nên thưởng thức vì đây là một trong những món ngon  có tiếng ở nơi đây.Nhắc đến những quán ăn bình dân dễ chạm mặt người nổi tiếng ở Sài Gòn, không thể không nói đến quán bún riêu vỉa hè chợ Bến Thành. Với khoảng 30 năm kinh doanh tại đây , quán bún này là một phần không thể thiếu của người dân Sài Gòn. 

Bát bún ở đây không quá lớn nhưng chất lượng với nước dùng đậm đà, những miếng đậu, huyết heo, cà chua và cục riêu cỡ lớn choán hết cả tô. Mỗi tô bún được phục vụ kèm tô rau sống tươi ngon và đĩa chấm gồm mắm tôm, mắm me và ớt xay nhuyễn.Vì ngon như thế nên quán luôn thu hút không ít các tín đồ sành ăn, trong đó có nhiều sao Việt, trong đó, nhiều ngôi sao hạng A trong giới showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ đều ghé đến đây thưởng thức.

 Nước lèo khá là đậm đà,màu và vị nước lèo cho ta cảm nhận được hương vị của tô bún riêu siêu ngon . .Riêu của ở đây kết hợp giữa cua và tôm khô nên ăn rất đậm. Ở nhà mình cũng làm riêu tôm khô giống vậy để đỡ tốn thời gian và khỏi lo đau bụng. Ở đây có món dừa tắc cũng ngon, miếng dừa trong ly ngon lắm luôn. 
Với chất lượng tuyệt vời như thế mà tô bún với 50k cũng không quá mắc vẫn vừa với túi tiền . Nhiều người nhận xét dù giá cả có cao hơn mặt bằng thông thường nhưng với vị trí ở quận trung tâm, đồ ăn chất nên mức giá này có thể hiểu được. Đặc biệt hiện tại khách đến ăn không còn phải ngồi vỉa hè mà quán đã có chỗ ngồi khang trang, sạch sẽ.

 Địa chỉ :số4 , Phan Bội Châu p. Bến Thành, Quận1, TP. HCM