Top những chai rượu ngon nhất thế giới bạn nên khám phá

Để thuận lợi tạo nên các mối quan hệ rộng rãi trong các lĩnh vực công việc cần đến sự giao thiệp thì yêu tố quan trọng nhất góp phần quyết định sự thành công đầu tiên phải kể đến là rượu. Ngày nay, rượu không chỉ là chất cồn màu trắng đơn thuần, mà nó chính là thương hiệu, là đẳng cấp của người sử dụng. Cũng vì lý do đó mà các loại rượu nổi tiếng lại càng không thể vắng mật trong các buổi tiệc tùng, hội nghị và đặc biệt, chúng phải là những chai rượu ngon nhất thế giới. Sau đây anngonsaigon.com xin giới thiệu đến bạn đọc top những chai rượu ngon nhất thế giới hiện nay được đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành rượu.

Rượu Chivas thương hiệu rượu ngon nhất thế giới

những chai rượu ngon nhất thế giới

Rượu Chivas là một trong những dòng rượu hấp dẫn nhất thế giới hiện nay, là một trong những dòng rượu Whisky pha trộn Scotch được nhiều người đón nhận nhất với những hương vị tuyệt hảo mà chúng đem lại. Những dòng rượu Chivas được chưng cất và ủ khá lâu trong thời gian trên 12 năm chính vì thế chúng thường đem lại những hương vị tuyệt hảo và đẳng cấp nhất hiện nay. Cùng với sự kết hợp của nhiều hương vị khác nhau cùng với rượu Whisky làm chủ đạo đã tạo nên hương vị tinh tế, khi bạn thưởng thức từng ngụm hương vị bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của táo đỏ, vani, hoa quả khô, đào,…

Các dòng rượu Chivas phổ biến nhất hiện nay mà chúng ta có thể tìm thấy là Chivas 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm, 25 năm, đặc biệt nhất là dòng rượu Chivas 50 năm, 62 năm,… đem lại cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức và thể hiện đẳng cấp nhất cho những người sành rượu.


Rượu Moët & Chandon thương hiệu nổi tiếng thế giới.

những chai rượu ngon nhất thế giới

Moët Impérial là thương hiệu sản phẩm nổi tiếng nhất của nhà sản xuất Moët&Chandon, một trong những thương hiệu champane nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được những hương vị hoàn hảo, thịnh soạn và trẻ trung trong từng ngụm của sản phẩm mà được ủ từ những loại rượu nho quý hiếm thế giới như Pinot Noir, Pinot Menniel, Chardonay,… tạo nên những mùi vị vô cùng quyến rũ cho những người thưởng thức nó. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của trái cây như đào, hương vị của vỏ cam, và tất nhiên là hương vị của nho với nồng độ cồn 12% tạo nên chai rượu tuyệt hảo nhất hiện nay.

Rượu Hennessy

những chai rượu ngon nhất thế giới

Rượu Hennessy là một trong những nhãn hiệu rượu hàng đầu nước Pháp, với thời gian phát triển hơn 200 năm, những công thức rượu đã được sàng lọc chất góp để tạo ra những hương vị tuyệt hảo nhất cho dòng rượu này. Là một trong những dòng rượu mạnh với độ cồn tương đối cao, dòng rượu Cognac này là sự kết hợp của nhiều loại hương vị khác nhau với những phương pháp sản xuất được bảo mật tuyệt đối đã  cho ra những hương vị hấp dẫn những người đam mê dòng rượu này. Bạn có thể tìm thấy những dòng rượu nổi tiếng của nhãn hiệu như Hennessy VSOP, Hennessy XO, Hennessy Richard,….
Johnnie Walker thương hiệu rượu ngon hấp dẫn

Với màu sắc ấn tượng cùng thiết kế chai vuông vức mạnh mẽ nhưng lại mang trong mình những hương vị êm dịu và thanh nhã của vị kem, Johnnie Walker Gold Label là một trong những dòng rượu Whisky của Scotland hấp dẫn nhiều người trên thế giới. Với nồng độ cồn khoảng 40% được pha trộn từ những loại Whisky được ủ lâu năm qua một quá trình sản xuất chưng cất được với rượu được ủ trên 18 năm hòa trộn trong mình lên đến 15 hương vị khác nhau tạo nên cảm hứng bất tận cho người dùng.


Rượu Martell dòng rượu ngoại hảo hạng từ nước Pháp

những chai rượu ngon nhất thế giới

Với hơn 300 năm phát triển của mình, dòng rượu này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người trên thế giới, rượu Martell được ủ nhiều lần trong những thùng gỗ sồi có độ tuổi trên 60 năm. Với những phương thức sản xuất khác nhau đã tạo cho dòng rượu Cognac này những hương vị rất đặc biệt, nồng độ cồn khoảng 40% cùng phong cách cổ điển, một chút vị champange và vị gỗ xứ Phần Lan, một dòng rượu rất phù hợp cho những ai ưa thích những bữa tiệc sang trọng.