Những ấn tượng ban đầu khi bạn hút xì gà Behike 56

Không hẳn ai cũng có thể đánh giá được xì gà một cách chuyên nghiệp, nhưng sau đây là những thông tin về xì gà Cuba chắc hẳn ai cũng muốn biết. Sau đây là bài viết về những ấn tượng ban đầu khi bạn hút xì gà Behike 56 chính hãng mà bạn cần biết.

Những ấn tượng ban đầu khi bạn hút xì gà Behike 56

Xì gà Cohiba Behike 56 được sản xuất với cấu trúc thật hoàn hảo, không thể nào chê vào đâu được. Khi vuốt nhẹ điếu thuốc từ trên xuống dưới bạn có thể cảm nhận được sự cứng cáp từ đầu đến chân điếu thuốc và vỏ bề ngoài thật mềm mại xen lẫn một lớp dầu bóng. Thật sự rất khó có thể cưỡng lại được vì đây là lo xì gà nổi tiếng của đất nước Cuba.

Sau đó chính là mùi vị rất đặc biệt của điếu xì gà mang mùi thuốc nhẹ nhàng và mùi da vô cùng ngọt ngào. Khi cắt xì gà trong một vài phút và tưởng tượng ra mùi vị của điếu thuốc, dường như cảm nhận rõ rệt được sự kiên nhẫn và tình yêu của những người trồng lá thuốc và những người sản xuất ra chúng. Khi hút một hơi nhẹ để lửa cháy, bạn sẽ cảm thấy được mùi caramen ngất ngây. Hương vị này kéo dài cho đến khi còn 1/3 điếu thuốc và luôn giúp cho người hút cảm thấy thích thú.

Trong khi điếu thuốc đốt cháy lửa hơi bị lẹm một chút thì cứ để nguyên điếu thuốc để tự  điều chỉnh lửa chuẩn lại. Khi hút đến 1/3 điếu thuốc sẽ cảm nhận được mùi vị hoa tự nhiên co trong điếu thuốc. Sau một vài hơi thì hương vị caramen lại trở lại, nó làm cho người hút cảm thấy thích thú hơn.

Điều đáng cảm thấy thú vị là khi bạn vừa ngồi nhâm nhi vài hơi khói xì gà để quên đi cái lạnh của thời tiết bên ngoài, nó sẽ khiến cho đầu óc của bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu lên rất nhiều. Khi hút xì gà bạn nên ngồi tĩnh lặng, thư thái và hút từ từ đừng quá nhanh và quá vội vàng khí đó sẽ cho bạn cảm nhận được hết hương vị tuyệt hảo của điếu xì gà.

Khi chỉ còn lại 1/3 điếu thuốc thì bạn sẽ cảm nhn được một chút mùi của thiếu nữ, sau đó là mùi hương thơm trở lại tiếp đến là mùi của thuốc lá. Bạn sẽ cảm thấy được mùi hương hoa đầy trong vòm họng và mùi caramen trở lên ngọt ngào hơn 

Khi điếu thuốc xì gà cháy gần đến tem thì bạn sẽ cảm thấy hơi nóng trên các đầu ngón tay nhưng bạn sẽ không thể nào nỡ đặt điếu thuốc xuống bởi vì hương thơm của nó đang dày đặc cuốn hút bạn. Mặc cho điếu thuốc chỉ còn một đoạn ngắn nhưng bạn sẽ không cảm thấy hơi nóng trên miệng và bắt đầu cảm thấy mùi của hạt tiêu đen, tiêu trắng và tôi tiếp tục một vài hơi cuối cùng.

Bạn nên đẩy hơi bằng miệng và đưa một chút lên mũi để cảm nhận mùi vị mạnh hơn cho đến khi thưởng thức hết điếu xì gà cổ điển này. Đến cuối cùng của điếu thuốc thì sẽ được cháy chậm dần, bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào chốn thiên đường. Đây được xem là một trong những loại xì gà có mùi hương của hoa cỏ thực sự rất thú vị và ấn tượng.

Cohiba Behike 56 là loại xì gà rất đặc biệt và mịn, không quá mạnh và có mùi vị rất tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó trong những dịp rất đặc biệt để tận hưởng những mùi vị tốt nhất của không khí sẽ làm hài lòng bạn từ lúc mở hộp. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn.

Bạn đã từng hút thử Cohiba Behike 56 chưa? Hãy thưởng thức chúng một cách nhẹ nhàng và thông thái, xì gà sẽ toát lên đẳng cấp của bạn khi hút. Đây được xem là một loại xì gà với hương hoa cỏ hảo hạng và rất đậm đà, ấn tượng và ngất ngây.