Kiến thức về lợi ích khi uống ruợu vang tốt cho sức khỏe

Chắc hẳn ai cũng đều biết về những tác hại khi uống rượu bia và nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng nhu thế nào cho người thưởng thức. Khi đến với bài viết này thì bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về lợi ích khi uống ruợu vang tốt cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu của nhà khoa học chứng minh, những lợi ích khi uống ruợu vang tốt cho sức khỏe nhứ sau:

Uống rượu vang giúp tuổi thọ ngày càng tăng:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, những người uống rượu vang sẽ có tỷ lệ tử vong thấp hơn so với những người sử dụng bia rượu hoặc các loại rượu mạnh, rượu ngoại khác. Tuy nhiên không có nghĩa tỷ lệ này cũng thấp hơn tỷ lệ những người không uống rượu vang. 

Kiến thức về lợi ích khi uống ruợu vang tốt cho sức khỏe

Uống rượu vang giúp giảm rủi ro đau tim:

Rất nhiều người đam mê rượu ngoại nhập nhưng trong đó cũng sẽ có người dành hết tình yêu cho các loại rượu vang cao cấp. Vào năm 2006 nguy cơ đau tim ở người huyết áp cao uống rượu vang thấp hơn người huyết áp cao không uống rượu là 30%.

Uống rượu vang giúp giảm nguy cơ tiểu đường 

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2005 để minh chứng cho nhiều lợi ích khi uống ruợu vang tốt cho sức khỏe , người uống rượu vang điều đọ có cơ hội giảm sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2 đi 30% so với những người không uống rượu vang.

Uống rượu vang giảm nguy cơ đột quỵ : 

Một nghiên cứu tại trường Đại học Columbia cho thấy tỷ lệ đột quỵ ở những người uống rượu vang giảm 50% so với những người không uống điều độ. Nghiên cứu được tiến hành suốt 8 năm và công bộ năm 2006. 

Uống rươu vang giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch:

Trong rượu vang đỏ có các Tannin chứa Procyanidin, đó là những hợp chất có thể giúp cơ thể chống lại bệnh về tim mạch. Theo thông tin tìm hiểu cho biết lượng Procyanidin có nhiều nhất từ dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng dòng nho của miền Sardinia và miền tây nước Pháp.

Uống rượu vang giảm nguy cơ đục thủy tinh thể :

Một nghiên cứu cho thấy người rượu vang có thể giảm sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể đi 43% so với những người sử dụng bia rượu mạnh và 32% so với những người không uống rượu vang

Uống rượu vang giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng :

Uống rượu vang đỏ đặc biệt tốt đối với việc giảm ung thư ruột kết ngoài ra uống rượu vang đều đặn giúp giảm nguy cơ phát triển căn bệnh này.