Hướng dẫn sử dụng Rượu Deluz Xo hộp quà đúng chuẩn

Phải công nhận một điều hiển nhiên rằng, nhiều thực khách trong giới sành rượu không ai là không biết Dòng rượu Rượu Deluz Xo có xuất thân và nguồn gốc từ nước Pháp lâu đời. Loại rượu này vốn đã nổi tiếng trên thế giới vì mang trong mình màu hổ phách nồng nàn, đặc trưng vị rượu đậm đà, ngất ngây trong hương vị thơm ngát của hoa đồng nội. Và đặc biệt hơn nếu dùng đúng cách thì bạn sẽ còn cảm nhận sâu sắc hơn  nhiều hương sắc khác nhau của Rượu Deluz Xo hộp quà. Với nồng độ lên tới 40%, nếu không quen với những vị Whisky mạnh như vậy thì Rượu Deluz Xo có thể làm cho bạn say ngay lập tức, tuy vậy, chất Whisky này lại làm hài lòng các quý ông. Vậy còn đối với các quý bà thì sao? Trong bài viết hôm nay anngonsaigon.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Rượu Deluz Xo hộp quà đúng chuẩn như thế nào?

Dùng đúng cách Rượu Deluz Xo hộp quà được yêu thích được bán khá nhiều trên thị trường thì ngoài chất lượng tuyệt vời đến từ đất nước lãng mạn của Pháp thì độ đậm chất vị của nó cũng khiến bạn thêm sâu lắng. Những điểm cộng tuyệt đối cho Rượu Deluz Xo hộp quà chính là vẻ bề ngoài của nó. Biểu tượng vương niệm Hoàng gia quý phái với lớp lót rượu màu vàng là màu của hoàng gia, cùng hình thức chai rượu cổ xưa đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. 

ĐẶC ĐIỂM DÙNG ĐÚNG CÁCH RƯỢU DELUZ XO HỘP QUÀ:

– Dung tích : 700 ml

– Độ cồn : 40 %

– Màu rượu : Màu vàng hổ phách đậm phong cách

– Nguồn gốc: Rượu Cognac , Nhập khẩu Pháp

– Vị : quyến rũ trong hương liệu trái cây khô với các vị như mận hoặc quả vả, một vị thoáng qua. Đến vị sau ta cảm nhận đặc hơn với socola và hạt tiêu đen, hương quế già, đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị

DÙNG ĐÚNG CÁCH  RƯỢU DELUZ HỘP QUÀ:

Thưởng thức nguyên chất hoặc thêm đá, lắc nhẹ và cảm nhận hương thơm nồng nàn quyến rũ

Bên cạnh đó trong Rượu Deluz Xo hộp quà lần này tặng kèm thêm 2 chai 50 ml giúp tăng độ linh hoạt khi sử dụng. Rượu Deluz Xo hộp quà chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho người sử dụng.