Hướng dẫn cách chọn mua phụ kiện xì gà thiết yếu cho dân hút xì gà

Sau đây là bài viết chia sẻ cho bạn cách chọn mua phụ kiện xì gà ưng ý nhất dành cho người thân hay bản thân và phát huy được hết công dụng của nó. Đối với những điếu xì gà được sản xuất với kích thước lớn thì luôn sử dụng phụ kiện xì gà trước khi hút đó là dao cắt xì gà và bật lửa xì gà. Hiện tại, trên thị trường có thêm nhiều phụ kiện xì gà như: hộp bảo quản xì gà, tẩu thuốc xì gà hay gạt tàn xì gà. Mỗi loại xì gà đếu có công dụng, chức năng khác nhau để sử dụng và bảo quản điếu xì gà.

Phụ kiện xì gà là loại sản phẩm cô cùng quan trọng đối với những người yêu thích xì gà và nó sẽ không bao giờ thiếu được khi thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng của họ. Có người yêu thích xì gà họ sẵn sàng chi hàng chục triệu để sở hữu những món phụ kiện xì gà để làm phong phú thêm cho bộ sưu tập của mình. Phụ kiện xì gà hiện nay được thiết ke61 đa dạng và phong phú, tuy vậy không phải ai cũng biết cách chọn cho mình món phụ kiện sao cho hợp lí nhất.

Hướng dẫn cách chọn mua phụ kiện xì gà thiết yếu cho dân hút xì gà


 
Bật lửa và dao cắt xì gà là món phục kiện đầu tiên vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với người hút xì gà. Trên thị trường có 2 loại phụ kiện xì gà đó là dao cắt xì gà có kèm theo bật lửa và loại dao cắt xì gà không kèm bật lửa. Để thuận tiện mang đi di chuyển thì bạn nên chọn loại thứ nhất, nó được tích hợp thành 1 món bạn có thể cắt, châm và hút ngay lập tức. Tuy nhiên khi cần cắt một điếu xì gà đang hút dở thì phải cần dùng đến một chiếc dao cắt xì gà chuyên dụng.

Hiện nay, dao cắt xì gà được thiết kế rất đa dạng, tuy nhiên vẫn có 3 loại phụ kiện xì gà phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất. Loại thứ nhất là dao cắt xì gà truyền thống, kiểu dao cắt này khá tiện lợi và chắc chắn. Hai ngón tay cái và ngón giữa xỏ vào 2 đầu của dao cắt, tạo gọng kìm rất khỏe để cắt xì gà, dụng cụ này đòi hỏi bạn phải cắt thật dứt khoát để tránh làm vỡ cấu trúc điếu xì gà.

Dao cắt xì gà dạng khoang, loại phụ kiện xì gà này có cách sử dụng rất đơn giản có thể cắt đầu xì gà rất gọn gàng. Có thể đi kèm bật lửa với giá thành khá rẻ, cũng có thể gắn làm móc khóa có thể thuận tiện mang theo khi di chuyển. Nhưng món phụ kiện này lại không đa nhiệm, nó không thể cắt được điếu xì gà đang hút dở hay cắt đôi một điếu xì gà bất kỳ.

Dao cắt xì gà sang trọng có khóa, loại phụ kiện xì gà này có thiết kế sang trọng, lịch sự nhưng giá thành cao hơn so với những loại khác. Mặc dù vậy, cấu tạo của chiếc dao cắt xì gà này có thể cắt đầu điếu xì gà theo nhiều cách đa dạng, bạn có thể cắt vát, cắt thẳng, rất phù hợp với những điếu xì gà có kích thước lớn nhất.

Nếu bạn là người có kiến thức và hiểu biết rộng về các loại xì gà trên thị trường thì bạn có thể lựa chọn xì gà làm quà tặng. Nhưng nếu bạn không phải là người biết rõ về các loại xì gà thì bạn không nên mua xì gà. Bởi vì xì gà có rất nhiều loại với hương vị và độ mạnh khác nhau, mỗi người có một sở thích và không phải ai cũng hút được xì gà mạnh.

Phụ kiện xì gà chính hãng có rất nhiều loại đa dạng như dao cắt xì gà, đục lỗ xì gà, gạt tàn xì gà, bật lửa khò xì gà, hộp đựng xì gà, vì rất nhiều chủng loại phong phú nên giá phụ kiện xì gà cũng có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và mối quan hệ giữa bạn và người nhận.