Hủ Tiếu Ốc món ăn lạ miệng gây thương nhớ giữa chợ Hồ Thị Kỷ

 

Khu chợ Hồ Thị Kỷ (Quận 10, TP.HCM)là điẻm đến của rất nhièu dân sành ăn Hãy một lần vào khu ẩm thực này để ăn thử một món cực kì lạ miệng đó chính là hủ tiếu ốc. 

Quán rất  dễ tìm giữa trung tâm chợ,hai bên đường cũng có rát nhiều quán  với vô số món ăn. Đến đây, bạn nhất định phải gọi món hủ tiếu ốc để trải nghiệm đấy nhé.

 Gọi là hủ tiếc ốc nhưng món ăn không dừng lại ở đó mà còn dược ăn kèm với nghêu và cha dai rất vừa miệng. Nước dùng được nấu từ nước hầm xương và nước ốc khi luộc. Vì thế, món ăn không quá đậm đà nhưng rất ngọt thanh. 

Bên dưới lớp thức ăn nào nghêu, nào ốc rồi sò và chả là sợi bánh hủ tiếu nóng và thơm lừng. Hủ tiếu dai mịn vừa ăn vừa húp cùng nước dùng hơi cay cay vị sả ớt sẽ khiến bạn “toát mồ hôi” đấy.

Với phần thức ăn giàu ù thơm ngon mà giá chỉ có 25k cho một phần. Thịt ốc được nhồi cùng chả và nấm mèo giòn giòn, vớt ăn kèm cùng nghêu ngọt vị hay lâu lâu bắt được miếng sò, thực sự tô hủ tiếu hấp dẫn và đa dạng với nhiều hương vị mới.
Phần thịt ốc giòn và dai, ăn chấm kèm với bánh mì tạo nên sự kết hợp không thể chê vào đâu. Nhưng phần phá lấu có vị cay nồng vì như thế mới làm át đi mùi hải sản nên bạn nhớ cân nhắc trước khi gọi món nhé.

Trong con hẻm 57 trên đường Hồ Thị Kỷ, quán hủ tiếu ốc Chú Tũn lúc nào cũng đông khách ghé qua bởi vì hương vị thơm ngon khó quên của nó.