Hạn sử dụng rượu vang bịch là bao lâu?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hin loại rượu vang bịch vô cùng độc đáo và lạ lẫm, sẽ giúp cho người sở hữu ít tốn kém hơn rất nhiều và nhẹ nhàng hơn. Giúp dễ dàng vận chuyển và lưu trữ. Vậy hạn sử dụng rượu vang bịch là bao lâu? Sau đây là những chia sẽ cho bạn hiểu thêm về câu hỏi đó.

Hạn sử dụng của rượu vang bịch là bao lâu?

Rượu vang bịch thường có trong hộp giấy đựng bên ngoài và có trọng lượng là 3 lít hoặc 5 lít. Thời gian lưu trữ rượu vang bịch là lâu hơn rượu vang đóng chai bình thường. Mỗi loại vang bịch đều có ghi thời hạn sử dụng trên mỗi bịch rượu khi đóng bình.

Rượu vang bịch khi chưa mở sẽ bảo quản từ 6-12 tháng tùy theo kích cỡ khác nhau. Khi thưởng thức rượu vang bịch bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì rượu được đụng trong ống nhôm tránh tiếp xúc ánh nắng, gió. Hương vị của rượu vang bịch sẽ giữ nguyên vẹn.

Hạn sử dụng rượu vang bịch là bao lâu?

Hiện nay, rượu vang bịch đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường rượu. Vì giá cả phải chăng và lưu trữ và vận chuyển rất dễ dàng, không dễ vỡ như rượu đóng vào chai thủy tinh. Rượu vang bịch được bảo quản lâu dài hơn vì rượu được để trong môi trường chân không.

Rượu vang bịch sẽ để được bao lâu sau khi đã mở nắp?

Đối với những chai rượu vang bình thường sau khi mở nắp chỉ để được 3-7 ngày. Khi mở chai rượu vang thì oxy sẽ tiếp xúc với rượu vang làm cho rượu vang bay mùi và làm mất hương vị. Tuy vậy, rượu vang bịch tại được đựng trong túi, hộp nên quá trình tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ lâu hơn và có thể để được lâu hơn là 3-4 tuần.

Những cách bảo quản rượu vang bịch khi đã mở nắp:

Nhiệt độ để bảo quản rượu vang bịch là 18-22 độ. Phải để ở nơi tránh ánh nắng mặt trời và để ở ngăn mát trong tủ đựng rượu vang để bảo quản được lâu hơn.

Rượu vang bịch đang là sản phẩm rượu vang ngon giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong thời gian này.