GIÁ RƯỢU MACALLAN 12, 15, 18, 21, 25, 32 BAO NHIÊU DỊP TẾT 2019

Bạn đang thắc mắc không biết giá rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 bao nhiêu tiền trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Rượu Macallan dòng sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với các quý ông sành rượu. Không chỉ là loại Single Malt được đánh giá là ngon nhất trên thế giới mà ngày nay sản phẩm của The Macallan còn trở thành thước đo chuẩn mực của các dòng rượu Whisky khác.

Với danh tiếng và đẳng cấp vượt trội kết hợp sự đa dạng trong các dòng sản phẩm rượu không quá ngạc nhiên khi Macallan lại được yêu mến đến như vậy. Mỗi sản phẩm không chỉ sở hữu một hương vị khác nhau mà còn là sự đẳng cấp vượt trội hoàn toàn so với các dòng rượu khác. Chính vì thế mà mức giá của rượu Macallan cũng khác nhau theo từng dòng.

Với bài viết này tôi sẽ dẫn bạn quay ngược thời gian để tìm hiểu về cội nguồn của thương hiệu Macallan cũng như giá cả của các dòng sản phẩm rượu, thông qua chính bài viết GIÁ RƯỢU MACALLAN 12, 15, 18, 21, 25, 32 VÀO DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 này.

Macallan – Thánh địa của những điều kì diệu

Hãng rượu The Macallan khởi nguồn từ chính căn nhà gỗ Macallan với tên gọi là Easter Elchies House và được xây dựng vào năm 1700. Easter Elchies House (ngôi nhà trên đồi) một trong những lối xây dựng kiến trúc đặc trưng của đất nước Scotland thời đấy.

giá rượu Macallan

Trên khu điền trang ấy là ngôi nhà với cánh đồng lúa mạch xung quanh, gia súc được thả rông trên bãi cỏ xanh mướt, quanh năm các đàn chim kéo nhau đến làm tổ ấm tại các bãi cỏ quang cảnh thật thiên nhiên và thoải mái. Vào mùa thu hoạch các cánh đồng quanh nhà vàng óng màu sắc lúa mạch (một loại lúa mạch đặc biệt góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên danh tiếng của hãng Macallan). Cách ngôi nhà không xa là một vườn nho cùng nông trại, bên trong nông trại có lò chưng cất và đây là nơi đã làm ra những chai Macallan hảo hạng đầu tiên.

6 Yếu tố để tạo nên sự thành công cho Macallan

Trải qua hơn 3 thế kỷ, thế nhưng thương hiệu Macallan vẫn đứng vững vàng và ngày càng phát triển mạnh hơn nguyên nhân là do 6 yếu tố không thể thiếu trong bất kì một sản phẩm nào của Macallan sau đây với 6 yếu tố này rượu Macallan trở nên thật đặc biệt.

  • Yếu tố đầu tiên chính là thánh địa Macallan.
  • Yếu tố tiếp theo là những cột chưng cất huyền bí với hình thù độc đáo và vô cùng nhỏ nhắn nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho rượu.
  • Yếu tố thứ ba giúp rượu Macallan trở nên đặc biệt đó chính là chỉ có 16% dòng rượu tinh chất được chiết ra sau quá trình chưng cất mới được mang đi ủ.
  • Yếu tố thứ tư những thùng gỗ ủ rượu được làm từ gỗ sồi đặc biệt lựa chọn kỹ càng từ các vùng miền đất nước khác nhau trên khắp thế giới.
  • Yếu tố thứ năm giúp cho rượu Macallan trở nên đặc biệt hơn đó chính là màu sắc tự nhiên của rượu Macallan mà không phải dòng rượu nào cũng làm được điều này.
  • Yếu tố thứ sáu mỗi chai rượu Macallan phải là tốt nhất do đó từng quá trình tạo ra rượu đều là nhỏ nhất đều phải được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 có giá bao nhiêu tiền?

Rượu Macallan 12

Rượu Macallan 12 năm là loại Single Malt thơm ngon hấp dẫn. Rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi đến từ đất nước Tây Ban Nha. Với hương vị của cam, trái cây sấy khô, Socola và một chút vị khói chắc chắn các quý ông sẽ cảm thấy hài lòng khi thưởng thức.

Giá Rượu Macallan 12 hiện nay là: 1.750.000VND

Rượu Macallan 15

Rượu Macallan 15 được trưởng thành qua 3 giai đoạn ủ ở những thùng gỗ sồi khác nhau trong suốt hơn 15 năm mang đến sự êm mượt tuyệt vời, phảng phất hương vị của hoa hồng và quế khi trải nghiệm rượu.

Giá Rượu Macallan 15 hiện nay là: 3.100.000VND

Rượu Macallan 18

Một trong các loại Whisky thượng hạng được ủ trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha với thời gian hơn 18 năm mang đến hương vị cực kỳ phong phú từ sherry, trái cây sấy khô cho đến sự nồng ấm của gừng, sự ngọt ngào nhẹ nhàng của cam và vanilia cùng hương thơm của quế.

Giá Rượu Macallan 18 hiện nay là: 6.400.000VND

giá rượu Macallan

Rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21 là loại Single Malt huyền thoại được ủ qua 3 giai đoạn trong 3 thùng gỗ sồi khác nhau đến từ Châu Ân, Tây Ban Nha và Mỹ. Rượu mang hương vị đậm đà của trái cây, hương cam và lê cùng mật ong và caramen thơm ngon.

Giá Rượu Macallan 21 hiện nay là: 10.300.000VND

Rượu Macallan 25

Rượu Macallan 25 được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu và được nhập về Việt Nam với số lượng hạn chế. Rượu có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, socola và gia vị.

Giá Rượu Macallan 25 hiện nay là: 27.000.000VND

Rượu Macallan 32

Là loại rượu đặc biệt của Macallan được đóng chai bởi Douglas Laing và chỉ có 204 chai trên toàn thế giới nên đây là một trong những dòng rượu vô cùng quý giá và hiếm có sẽ thật là may mắn nếu bạn là chủ nhân của dòng rượu này.

Giá Rượu Macallan 32 hiện nay là: 32.700.000VND

Với bài viết GIÁ RƯỢU MACALLAN 12, 15, 18, 21, 25, 32 BAO NHIÊU TIỀN VÀO DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 hi vọng các quý ông đã thêm cái nhìn khác hơn về hãng Macallan cũng như nắm được giá rượu Macallan để yên tâm và thoải mái hơn trong việc mua các chai rượu Macallan thượng hạng dùng để làm quà biếu tặng hoặc cùng người mình yêu quý thưởng thức trong dịp lễ, Tết.