Dòng Rượu Singleton 18 Siêu Phẩm Whisky Dành Cho Châu Á

Có một số người có ý kiến sai chiều rằng, hàng Châu Âu thì chất lượng phải ngon hơn hẳn hàng Châu Á. Quan điểm này có thể chỉ đúng sở hữu việc mang một loại sản phẩm giống y nhau về nhãn hàng thí dụ như là rượu singleton 18, chất lượng chai rượu này bán ở Châu Âu sẽ nhỉnh hơn chút ít so với những chai rượu được bán ở thị trường Châu Á.

Nhưng trường hợp của rượu Singleton 18 năm thì ngược lại, chai rượu Singleton 18 năm lại được giới yêu mến Whisky thẩm định cao nhất trong cả 03 dòng Singleton ngày nay. Điều này khá rõ ràng, các chai rượu mang xuất xứ từ Glen-Ord vẫn là mẫu sản phẩm được đánh giá cao nhất trong khoảng từ xưa đến bây giờ, mặc dù những chai Single Malt của họ đưa ra thị trường cũng không rộng rãi đối với người sử dụng cho lắm.

Độ tuổi 18 năm chính là thời kì để rượu Singleton 18 được ủ, trưởng thành và đạt đến hương vị tuyệt vời nhất. Singleton 18 lại với hương vị phong phú hơn Singleton 12 mang dư vị kéo dài của hạt khô pha lẫn chút hương của thạch nam đốt, than bùn và chocolate. Giá rượu Singleton 18 năm khá hợp lý, phù hợp có rộng rãi đối tượng người mua.

Rượu Singleton 18 năm là rượu Whisky mạch nha đơn cất sở hữu màu vàng hổ phách lộng lẫy, được đặt trong chai thủy tinh dẹt mầu xanh lục sở hữu các họa tiết thuần tuý chỉ có 2 màu đen và trắng đặc trưng cho cá tính hoàng gia của nửa cuối thế kỷ thứ 19. Chính vì vậy, Singleton 18 đã chinh phục người thưởng thức ngay từ ánh nhìn trước hết bởi sự sang trọng, truyền thống cổ điển kế bên chất lượng lý tưởng và giá rượu Singleton lại cực kỳ tốt.

Rượu Singleton 18 of Glen Ord được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Châu Âu mang đến hương vị phong phú, êm mượt, thăng bằng có phong cách hết sức ấn tượng mà cũng rất dễ chịu. Rượu Singleton 18 năm là loaj Single Malt cao cấp, hứa mang lại cho người thưởng thức một hương vị êm ái đặc thù.

Glen-Ord là xưởng chưng cất nằm ở Highland, xưởng chưng cất rượu này tự làm mạch nha từ các loại lúa mạch riêng trồng trên chính vùng đất của mình, dùng cách thức lên men kéo dài và chưng cất chậm, tiếp nối các thế hệ trước để tạo ra chai rượu Singleton 18 năm.

Bình thường, các mẫu sản phẩm cho phân khúc thị phần Châu Âu thường được giám định cao hơn về hương vị, nhưng The Singleton of Glen Ord dành cho thị trường Châu Á lại là một ngoại lệ, đây là loại Singleton được người dùng thẩm định cao nhất trong 3 mẫu Singleton của nhà phân phối Diageo. Bất kỳ một chai whisky mạch nha đơn chứa nào của Glen Ord cũng đều chính là tinh hoa của đất trời Scotland hòa quyện cộng có các truyền thống quý giá được ông lớn Glen Ord gìn giữ bao đời.