Đổi gió với Thành phố hoa Đà lạt mộng mơ

Đà Lạt là một trong những điểm đến được ưu tiên của giới trẻ hiện nay với khí hậu mát lạnh ôn hòa .Không chỉ nổi tiếng với những cảnh đệp tráng lệ mà  mà những món ăn của thành phố này trở những “hiện tượng” đầy thi vị lôi cuốn du khách một cách mạnh mẽ. 

Đà Lạt thuộc  tỉnh Lâm Đồng là một trông điêmt nghỉ dưỡng lí tưởng  với các điểm tham quan  như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi…, Đà Lạt càng ngày càng phát triển tuy không giữ được vẻ hoang sơ như lúc đầu nhưng vẫn còn rất đẹp. Các điểm tham quan chính hiện nay khi du lịch Đà Lạt gồm có Hồ Xuân Hương, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, nhà ga Đà Lạt (Nhà ga Trại Mát)… Đà Lạt cách Sài Gòn tầm 300km nhưng là một điểm đến lí tưởng để tránh các nóng gai gắt ở sài gòn.

Phương tiện di chuyển để đến được Đà Lạt  gồm có : xe limosine, máy bay, xe khách,… đối với máy bay khi đến đà lạt bạn phải bắt taxi đi vào trung tâm thành phố .Một số cách di chuyển ở Đà Lạt là bạn có thể thuê xe máy hoặc đi taxi  giá rất phải chăng .

Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức nhiều món lẩu nỗi tiếng ở xứ sở hoa này như: lẩu gà lá é , lẩu bò ,…. và còn nhiều món khác rất ngon khiến ai đến đây cũng xuýt xoa khen ngợi

.Không khí trong lành thức ăn ngon đã làm cho đà lạt trở thành một thành phố thu hút khách du lịch ở khắp nơi .