Cháo Tiều cô Út nổi tiếng Chợ Bàn Cờ

Tô cháo   thập cẩm ở đây khá to  , thơm ngon và chất lượng, cháo được nấu cùng với thịt bằm nhuyễn, cho thêm cá lóc, gan, cuống tim. cật. phèo,..nấm rơm  nấu chín rồi mới múc ra tô cho khách. 

Điểm khác biệt giữa cháo Tiều và món cháo lòng Việt Nam là thành phần tuy cũng bao gồm cháo trắng, phèo, tim, gan, cật, thịt bằm..nhưng cháo tiều khác ở chỗ khi thực khách oder ta mới nấu lên còn cháo long thi được nấu trước . Ngoài ra còn có mực, nấm rơm, hành lá, và đặc biệt nhất là có thêm một trứng gà ta ăn kèm.

Khi bạn đến quán , sẽ có một menu bạn có thể oder theo ý mình thích  sau đó chủ quán sẽ nấu  và khuấy đều cho đến khi chín hẳn rồi mới cho thêm cháo vào và đổ ra tô.Ăn món cháo này không thể thiếu giò cháo quẩy, kèm theo một ít gừng xắt sợi, hành lá để nguyên cọng, rồi rắc lên một chút tiêu là vừa đủ. Đây là một trong những loại cháo ngon có tiến ở sài gòn. Tưởng tượng bạn đang ốm mà làm 1 tô này đảm bảo cảm sốt hết liền luôn á ra mồ hôi quá chừng luôn, ăn ngay lúc còn nóng í nha, đảm bao chất lượng và ngon nhé.

Cháo được chủ quán nấu đúng vị cháo của người Tiều Châu. Giá 62k  cho một tô cháu thập cẩm to đùng, có đầy đủ tim, gan, cật cá, phèo, bao tử, nấm thịt bằm, để thêm nhiều gừng vào sẽ ngon hơn. Bạn nên đi vào buổi chiều và buổi tối . Đây là quán các ca sĩ diễn viên hay lui tới như : ca sĩ Don Nguyễn , HH Diễm Hương,…. có khi đi ăn các bạn sẽ mai mắn được gặp . Nếu bạn  muốn ăn cháo mà không thể đến được thì quán cũng có dich vụ giao hàng tận nơi nen có thể ăn moin nơi nếu bạn ở sài gòn nhé ! 

Địa Chỉ: 53/33 Cao Thắng F3  Quận 3