Cách phân biệt Rượu chivas 18 xách tay

Sau đây là một số thông tin được tìm hiểu trên website và được thu lượm trên Internet, đó là cách nhìn riêng mà khách hàng mang rượu chivas 18 xách tay từ nước ngoài trở về. Cho nên khi muốn sở hữu rượu Chivas chính hãng thì khách hàng cần tham khảo kỹ về bài viết dưới đây.

Cách phân biệt Rượu chivas 18 xách tay

Về nhãn chai:

Nhãn chính nằm trên thân chai rượu: nếu hàng được nhập khẩu từ Singapo về Việt Nam sẽ có dòng chữ in đậm SINGAPORE DUTY NOT PAID có màu đỏ. Rượu chivas 18 xách tay từ Châu Âu sẽ không có dòng chữ này.

Nhãn phụ nằm trên thân chai rượu: rượu Chivas 18 năm sản xuất từ Châu Âu hay Singpore đều có 1 mã vạch là 500029 … là sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước Scotland và đều có in số Seri riêng của chai rượu bằng công nghệ cao.

Nút chai rượu Chivas 18 năm được thiết kế:  

Rượu chivas 18 xách tay từ Châu Âu về thiết kế với nút bậc, còn rượu chivas 18 nhập khẩu từ Singpore sẽ là nút bi.

Những thông tin được in phía dưới chai rượu:

Rượu được xách tay từ Châu Âu sẽ có dung tích là 750ml. Còn hàng nhập khẩu từ Singpore sẽ là 750ml và sẽ có thêm cái dòng SINGAPORE DUTY NOT PAID màu đỏ 

Chất lượng của rượu chivas 18:

Đây được xem là điều quan trọng nhất mà cửa nào nào cũng muốn cam kết đảm bảo cho khách hàng . Người sành rượu nhìn màu rượu và nếm thử sẽ nhận ra ngay rượu xịn. Rượu giả ở ngoài hàng uống vào có thể chết lúc nào mà không biết.