Bảng giá rượu vang năm 2019

Tết Kỷ Hợi sắp đến và trào lưu mua rượu vang để làm quà tết đang rất được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, là dòng rượu vang Pháp mẫu 2019 cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhiều người lại muốn biết bảng giá rượu vang năm 2019 để có thể làm món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng lại không lãng phí.

Phong tục tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đối với các doanh nghiệp thì việc tặng quà Tết cho đối tác và khách hàng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong các giỏ quà Tết hay hộp quà Tết không thể thiếu một chai rượu vang. Tuy nhiên, chọn loại rượu vang nào biếu Tết để vừa thể hiện sự trân trọng đối với người nhận mà vừa phù hợp với túi tiền là điều không ít người băn khoăn.

Bảng giá rượu vang năm 2019 rượu vang  hộp quà tết

Nên chọn rượu vang nào tặng quà Tết 2019?

Đối với những người mới lần đầu mua rượu vang để làm quf, và khi vào một showroom sẽ thấy các chai rượu vang được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, chất lượng, hương vị và giá thành rất khác nhau. Mỗi chai đều có đặc tính riêng nên trước khi mua bạn nên tìm hiểu sơ qua.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các thương hiệu rượu ngoại được nhiều người ưa chuộng nhất là vang Pháp chính hãng, rượu vang Ý, vang Chile, vang Mỹ và vang Tây Ban Nha. Những chai rượu vang này có mẫu mã sang trọng, thanh lịch được nhập khẩu từ các hãng uy tín, chất lượng rượu cao cấp và hương vị phù hợp với sở thích của người Việt.  Mức giá rượu vang cũng đa dạng nhưng phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Mua rượu vang làm quà Tết ở đâu?

Với những chai rượu ngoại hay rượu vang đều được nhập khẩu vì thế khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín, phân phối rượu ngoại chính hãng. Phải có giấy phép đảm bảo, hệ thống trưng bày đúng chuẩn và bảo quản rượu vang đạt chuẩn và mức bán phù hợp không quá rẻ so với thị trường.

Hiện nay, Shop rượu ngoại Thanh Niên đã trở thành địa chỉ mua rượu vang uy tín cho nhiều đối tượng khách hàng ở Hồ Chí Minh. Shop luôn nhập khẩu rượu vang chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như vang Mỹ, vang Pháp, vang Ý, vang Chile cao cấp,… Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn cho Quý khách về các loại rượu vang ngon giá rẻ. Bên cạnh đó, shop rượu ngoại Thanh Niên còn là nơi cung cấp các giỏ quà Tết 2019, hộp quà Tết 2019 tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giỏ quà Tết đẹp và sang trọng với mức giá theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn sẽ là địa chỉ mua quà Tết 2019 uy tín cho các cá nhân và doanh nghiệp.