Tinh túy HongKong trên xe ăn vặt Lê Gia

Địa chỉ: 623 - 625 Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5,
Giá trung bình: 40k-100k
Giờ mở cửa: 10h-22h
Loại hình: Ăn vặt - Vỉa hè

Quán ăn vặt lê Gia là cái tên dạo gần đây đang rất hót trên các trang mạng xã hội với các món ăn Trung hoa đặc sắc. Quán ăn này xuất hiện trên một vài con phố lớn ở sài gòn , đây là tinh tức hấp dẫn cho các tính đồ mê phim Hồng Kong vì sẽ được thưởng thức các món ăn như đậu hũ thúi, các viên cà ri, hột gà thảo mộc,.. tất cả đều được nấu tại chỗ nóng hổi vừa thổi vừa ăn.

Món đậu hủ thúi danh bất hư truyền

Nếu bạn đã từng nghe qua cái tên Đậu hủ thúi nhưng không thể tưởng tượng ra nó thúi đến cỡ nào, hoặc mùi thúi như vậy liệu ăn vào có ngon không thì đến Lê Gia mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Một “nhân vật” hot không kém món Đậu hủ thúi là món Cá viên cà ri siêu cấp vô địch làm nên tên tuổi của ẩm thực đường phố Hong Kong. Vị cà ri đậm đà, ăn kèm với bánh mì Việt Nam thì quả là một sự kết hợp tuyệt với.

Sự giao thoa giữa ẩm thực truyền thống Trung Hoa và sự năng động của thời hiện đại đã mang nền ẩm thực của Hồng Kong đến gần với người dân Việt Nam  hơn . Chỉ là một xe thức ăn thôi nhưng chứa đựng những tinh túy của hồng kong , không cầu kì những lượng khách đến đây vẫn ồ ạt chỉ để thưởng thức những hương vị thơm ngon này .

Địa chỉ:  623 – 625 Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5,